Cricket là môn bóng gậy được nhiều người rất ưa chuộng. Môn thể thao này phổ biến ở nhiều quốc gia trong cộng đồng. Người đam mê môn thể thao này sẽ không xa lạ với vận động viên Steve Waugh.

Hình ảnh về Steve Waugh

Ông là người Úc. Vận động viên này sinh ngày 2-6-1965 tại Úc. Steve Waugh xếp thứ hạng thứ 34948 trên thế giới và thứ 129 trong danh sách vận động viên cricket nổi tiếng. Steve Waugh là vận động viên chuyên nghiệp thi đấu cho đội tuyển quốc gia Úc, cũng như cho New South Wales, Kent, Ireland, và các đội tuyển Somerset. Ông là một đập thuận tay phải, ông là một nhà từ thiện đáng chú ý cũng như một vận động viên cricket, ông được đặt tên Australia của năm vào năm 2004

Steve Waugh đã thực hiện sự nghiệp chuyên nghiệp của bản thân ở đội New South Wales trong mùa giải 1984-1985.

Ở World Cup 1987, đội tuyển Úc của ông đã giành chiến thắng. Đó chính là bước đệm để ông tiếp bước trên con đường sự nghiệp của mình. Đến World Cup 1999 đội của Steve Waugh lại chiến thắng trong 7 trận đấu liên tiếp. Đó chính là khoảng thời gian mà ông đã đáng nhớ nhất.

Tài năng bẩm sinh của Steve Waugh đã được người hâm mộ công nhận. Những đóng góp của ông với cricket được tất cả người hâm mộ ghi nhận.

Trên đây là những thông tin về Steve Waugh- một vận động viên nổi tiếng trong làng cricket. Rất mong bài viết đã giúp các bạn hiểu hơn về Steve Waugh. Rất cám ơn sự quan tâm của các bạn đến bài viết này.

Bình luận