Tiền vệ Sissoko khá được kỳ vọng khi gia nhập CLB Spurs khi ký kết hợp đồng những ngày cận cuối hè năm ngoái. Tuy nhiên, tình hình thi đấu hiện tại của anh có vẻ đang xuống dốc khá nghiêm trọng.

Moussa Sissoko thừa nhận mình đang trải qua mùa đấu tệ hại nhất trong sự nghiệp cá nhân sau khi trở thành cú flop 30 triệu bảng tại Tottenham.

Chân sút người Pháp đã gia nhập Spurs vào những ngày cận cuối  trong kế hoạch thêm thắt đội hình của CLB này. Đồng thời, anh cũng trở thành cái tên đắt giá nhất trong lịch sử trong CLB khi giá trị sang nhượng lên đến 30 triệu bảng Anh.

Hiển nhiên, việc anh được ngóng chờ và kỳ vọng là điều tất yếu. Tuy vậy, chàng tiền vệ đang làm BLĐ của Spurs phải nghi ngờ quyết định của chính mình khi bị giảm sút phong độ đáng kể.

Spurs tuyên bố vẫn sẽ tiếp tục thi đấu giành danh hiệu tại Premier League, sau khi vừa thành công giành cơ hội tham gia bán kết cúp FA. Nhưng Sissoko sẽ không tiếp tục đóng vai trò chủ đạo trong đội hình thi đấu hiện tại của Spurs. Bởi chân sút đã thất bại trong việc gây ấn tượng cho HLV Mauricio Pochettino trong suốt khoảng thời gian vừa qua.

Tiền vệ này đã chỉ tham đấu tổng cộng 90 phút trong hai trận ở Premier League vừa qua khi giáp mặt với SunderlandLeicester hồi tháng 9 năm ngoái và tháng 5 vừa rồi. Chính vì vậy, Sissoko nghĩ có khả năng cao anh sẽ cần phải rời CLB hiện tại.

Sissoko đang trải qua khaonrg thười gian khso kahwn trong sự nghiệp cá nhân

Tiền vệ sissoko đang trải qua khoảng thời gian khó khăn trong sự nghiệp thi đấu của mình

Chân sút thất vọng trả lời câu hỏi liên quan đến tương lai của mình với tờ L’Equipe: “Tương lai không bao giờ cho ta lời khẳng định chắc chắn nào. Hiện tại, điều tôi mong muốn nhất chính là có thể làm rõ tình hình hiện tại. Nếu HLV không còn tin tưởng vào khả năng và thực lực của tôi, và ông ta nghĩ có thể có một người nào đó tốt hơn nên ở vị trí của tôi, ông ấy nên bàn luận thẳng thắn”.

Anh nói thêm: “Nếu rời CLB, tôi nghĩ mình nên có sự chuẩn bị sớm, làm việc với quản lý đại diện của mình và tìm kiếm cơ hội cho mình. Bởi tôi chưa bao giờ mất đi sự hứng thú để tranh đua vô địch ở các giải đấu”.

Chàng tiền vệ người Pháp cho biết mình đang cố gắng vực dậy tinh thần sau nốt trầm khá nặng trong sự nghiệp thi đấu của mình. Bởi dù không nghĩ mình có thể tham đấu ở tất cả các trận, anh chưa từng nghĩ mình có thể chỉ có vài phút ngắn ngủi trên sân đến như vậy.

“Đây là mùa đấu tệ hại nhất của tôi. Tôi cảm thấy thật kì quặc. Bởi sự nghiệp của tôi có dấu hiệu phát triển tiêu cực, mặc dù đội bóng thì lại đang rất được đà phát triển”.

Ngoài ra, Sissoko cũng đề cập đến mục tiêu mong muốn trong tương lai. Đó chính là tìm kiếm và tìm cơ hội được thi đấu tại World Cup 2018.

Sissoko tìm cách khôi phục phong độ

Tiền vệ người Pháp đang tạm nghỉ ngơi để tìm cách khôi phục phong độ trong thời gian sớm nhất

Hiện tại, cầu thủ này đang dành thời gian nghỉ ngơi tại Argentina trước khi tìm cách khôi phục lại nhịp phong độ của mình.

Cập nhật tình hình bất ngờ trở nên lạc quan khi anh đã và đang liên hệ với Barcelona, Real MadridMilan trong vào tuần gần đây.

Bình luận