Thầy Park rất nghiêm khắc trong tập luyện của các cầu thủ ĐT Việt Nam. Càng gần đến ngày AFF Cup 2018 bắt đầu, HLV Park Hang Seo càng cho thấy sự thận trọng khi tiếp tục ban hành lệnh cấm mới với các cầu thủ của ĐT Việt Nam.

Park Hang Seo

HLV Park Hang Seo ra lệnh cấm với ĐT Việt Nam

ĐT Việt Nam đang có những ngày chuẩn bị cuối cùng cho giải AFF Cup 2018, sau chuyến tập huấn Hàn Quốc. Đây là thời điểm nhạy cảm khi HLV Park Hang Seo còn phải loại thêm 2 cầu thủ nữa, cũng như về chuyện bảo mật chiến thuật.

Chính vì vậy mà HLV Park Hang Seo mới đây đã đưa ra quyết định ban hành lệnh cấm lên ĐT. Cụ thể, các cầu thủ của ĐT Việt Nam nếu không được phép của ban huấn luyện tự ý trả lời giới truyền thông về các vấn đề của đội tuyển sẽ bị phạt rất nặng. Điều này giúp đội bóng bảo mật thông tin trước khi lên đường hành quân sáng Lào vào sáng 5/11.

Ngoài ra, nếu được phỏng vấn thì nội dung trả lời cũng phải thông qua thành viên của BHL trước khi tiếp xúc với giới truyền thông.

Park Hang Seo

Sự khẩn trương của thầy Park Hang Seo

So với các mùa giải trước, HLV Park Hang Seo khép kín hơn với giới truyền thông trong quá trình chuẩn bị cho AFF Cup 2018. Ngay cả khi đội tuyển tập luyện, các phóng viên chỉ được tác nghiệp, phỏng vấn ĐT 30 phút đầu ở Hàn Quốc, cũng như 20 phút đầu khi về Việt Nam.

Sở dĩ HLV Park Hang Seo thận trọng trong việc này, bởi sau thành tích ấn tượng tại đấu trường châu lục trong năm 2018, các đối thủ tại khu vực đang rất quan tâm đến ĐT Việt Nam. Một trong những việc làm mà bất cứ HLV chuyên nghiệp nào cũng đề cao đó là việc hạn chế lộ bài.

Ngoài ra, thầy Park cũng lo ngại các cầu thủ của ĐT bị phân tâm hay sao nhãng trong quá trình chuẩn bị cũng như bước vào giải bởi giới truyền thông. Theo dự kiến, chỉ 1 ngày trước trận đấu đầu tiên, ĐT Việt Nam sẽ chốt danh sách cuối cùng vào ngày 7/11.

Điều này có nghĩa là danh sách các cầu thủ cho giải AFF Cup 2018 vẫn chưa thực sự được chính thức. HLV Park Hang Seo rất cẩn thận để ĐT Việt Nam có mùa giải thi đấu ấn tượng hơn, tập trung tinh thần thi đấu thật tốt.

Theo dõi hellobongda để cập nhật những thông tin ” nóng”!

Bình luận