Trong suốt quãng thời gian qua, MU đã có những màn lội ngược dòng ngoạn mục. Đặc biệt là màn lội ngược dòng trước PSG. Thế nhưng, cũng chính màn lội ngược dòng nay đã hút cạn tinh lực của Quỷ đỏ. Có lẽ, MU nên hài lòng với những gì họ đã đạt được!

MU

Trận thua Arsenal của MU là điều đã trong dự kiến. Bởi trạng thái của MU và Arsenal là hoàn toàn khác nhau. Trong trận đấu với Arsenal, Lukaku và Fred đều có những pha dứt điểm vào khung thành của đối thủ nhưng không thành công.

Với kết quả thua Arsenal, Quỷ đỏ có thể sẽ bị loại khỏi top 4. Hiện tại, họ đang kém Arsenal và Tottenham. Trong trường hợp, Chelsea giành chiến thắng trước Brighton, M.U sẽ có vị trí số 6 trên BXH.

Xem lịch thi đấu của MU, ngoài việc đá tứ kết Champions League, MU còn phải đá FA Cup. Với những trận này, thể lực của Quỷ đỏ có thể sẽ bị rút cạn. Trong trường hợp các cầu thủ đội 1 không kịp hồi phục và trở lại 100%, MU sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong giai đoạn mang tính chất quyết định này.

MU

Arsenal cũng đang xảy ra nhiều vấn đề, đặc biệt là hàng phòng ngực. Thế nhưng, họ có thể giành giữ sạch lưới là nhờ vào may mắn và phong độ cầu thủ Leno.

Vâng, may mắn có thể vẫn đang mỉm cười với MU. Đặc biệt là khi Tottenham và Chelsea đều không có điểm trong vòng này. Ngoài ra, Tottenham bị thua, Chelsea giành được 1 điểm trước Wolves nhờ Eden Hazard.

Mặt khác, Man City, Liverpool cũng đang trên đường đua tới ngôi vô địch khi chiến thắng trước Watford và Burnley. Trong nhóm cuối bảng, Huddersfield, Fulham liên tục thất bại trước Bournemouth, Leicester City. Cardiff City chiến thắng trước West Ham. Vào thời điểm này, Cardiff có 28 điểm kém Burnley, Southampton 2 điểm, kém Brighton và Crystal Palace 5 điểm.

Theo dõi hellobongda để cập nhật những thông tin ” nóng”!

Bình luận