Long Biên Golf Club tọa lạc tại quận Long Biên, cách trung tâm khoảng 10km, là sân golf 27 lỗ đầu tiên và duy nhất trong nội thành Hà Nội. Đây là sân golf hoạt động cả ngày lẫn đêm, cùng tòa nhà câu lạc bộ quy mô lớn trong khu vực Đông Nam Á với diện tích sàn lên đến 10.000m2.

Sân Golf Long Biên mang đến không gian đẳng cấp và cung cấp các dịch vụ cùng trang thiết bị hiện đại chuẩn quốc tế. Khách hàng khi đến với sân golf sẽ được phục vụ tốt nhất với cơ sở vật chất hiện đại và sang trọng. Sân golf tạo điều kiện cho tất cả mọi người đến và trải nghiệm chất lượng với mức giá phù hợp và có các chương trình “tri ân” để golf thủ có thể trải nghiệm điều tuyệt vời chỉ có ở  Long Biên Golf club. Dịch vụ ở đây khá tốt, sân golf có xe điện giúp di chuyển giữa các sân thuận tiện, một số ngày còn có chương trình tặng đồ ăn, nước uống hay có cả quà nữa.

sân golf Long Biên đạt chuẩn quốc tế

Vị trí đắc địa và đầu tư hiện đại sân golf Long Biên trở thành sân golf mang chuẩn quốc tế

Sân golf nằm ở vị trí đẹp và được nhà đầu tư chăm sóc sân golf rất tốt. Công ty quản lí đã có những chuyên gia bảo trì sân cỏ khá giỏi họ luôn biết cách chăm sóc và cải tạo theo tiêu chuẩn hiện đại làm hài lòng các golfer. Sân golf đã và đang  tổ chức nhiều giải đấu lớn trong nước và khu vực, đây là sân golf đi tiên phong áp dụng chuẩn mực luật Golf R&A , sân golf đã cử và tài trợ 3 nhân viên đi học trọng tài level 2 R&A. 3 trọng tài này đang thay phiên nhau điều hành các giải đấu lớn .

Sân golf của tập đoàn Him Lam có tổ hợp nhà Club home lớn nhất Đông Nam Á là nơi cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho các golfer.

Bình luận