Sau khi gia nhập câu lạc bộ mới, Ronaldo xúc động bày tỏ cảm giác được coi như những thành viên trong một gia đình. Anh cũng thừa nhận rằng bản thân đã mơ ước được khoác trên mình chiếc áo của Juventus từ thuở thiếu thời.

ronaldo

Mới đây, siêu sao cầu thủ đá bóng thế giới Ronaldo đã có cuộc phỏng vấn trên Juventus TV. Những xúc cảm sau khi chuyển đến đội bóng mới đều được anh trải lòng.

Ronaldo cho rằng mọi thứ ở đội bóng mới đối với anh đều rất tuyệt vời. Ngay từ thời thơ ấu, anh đã thường xuyên theo dõi các cầu thủ của Juventus chơi bóng và luôn ao ước có thể được mặc chiếc áo của đội tuyển này. Đến giờ phút này, khi đã toại nguyện thì anh cảm thấy thực sự hạnh phúc vì điều đó.

Trước đó, Ronaldo đã từng nhiều lần đối đầu với đội tuyển mà anh yêu thích. Với anh, các cổ động viên Italia có một điều gì đó khá đặc biệt. Điều này khiến cho quyết định đến với đội bóng này đối với Ronaldo là điều rất dễ dàng để đưa ra.

Trong một trận đấu mà Real đánh bại Juventus trên sân khách, cầu thủ 33 tuổi này đã có một pha ngả người tuyệt đẹp, cũng chính bởi pha này mà anh nhận được tràng vỗ tay tán dương từ các cổ động viên của đội chủ nhà. Cảm giác sung sướng đó cho đến lúc này Ronaldo vẫn còn nhớ rất rõ. Bởi lẽ, đó là điều chưa từng xảy đến với anh.

ronaldo

Thông qua đây cuộc phỏng vấn, anh cũng muốn gửi lời cảm ơn tới những người đã ủng hộ anh. Hiện tại, mục tiêu hàng đầu mà Ronaldo đặt ra đó chính là cống hiến hết mình để có thể góp phần khiến Juventus có được thành công. Tất nhiên, đi kèm mục tiêu đó sẽ là sự nỗ lực một cách chuyên nghiệp của anh.

Trước mắt, Ronaldo tự nhận thấy rằng bản thân cần phải có sự chuẩn bị kỹ càng để sẵn sàng chiến đấu. Trong nhiều trường hợp, bàn thắng không phải là vấn đề mà sự sẵn sàng chính là yếu tố tiên quyết. Với một môi trường mới thì yếu tố đó càng trở nên quan trọng hơn.

Nói về tình cảm giữa các đồng đội với nhau tại Juventus, Ronaldo vui vẻ khi chia sẻ rằng dù hoạt động ở các bộ phận khác nhau nhưng tất cả mọi người lại dành cho nhau tình cảm giống như một gia đình. Ngay cả với các cổ động viên cũng vậy. Mọi nơi đều tràn ngập tình yêu thương.

Trước sự hào hứng và hạnh phúc này, Ronaldo cũng muốn lan tỏa điều hạnh phúc đó đến với tất cả mọi người. Anh khẳng định, với kinh nghiệm thi đấu chuyên nghiệp trong 15 – 16 năm, anh sẽ dùng tài năng và đạo đức của mình để cùng các đồng đội thực hiện mục tiêu chung. Anh tin rằng điều đó chắc chắn sẽ giúp anh cùng đội bóng đi tới nhiều thành công.

Theo dõi hellobongda để cập nhật những thông tin ” nóng” nhé!

Bình luận