Mới đây, chủ tịch Real Madrid, Florentino Perez đã đích thân bay sang Pháp để nói chuyện với cha của Kylian Mbappe. Động thái này thể hiện sự quyết tâm có được tiền đạo tài năng nhất thế giới này. Như vậy một trong ba thành viên của “BBC” gồm Gareth Bale, Cristiano Ronaldo, Karim Benzema phải ra đi để giảm gánh nặng tài chính cho đội chủ quản. 

Mới đây, HLV Zinedine Zidane và chủ tịch Florentino Perez đã có cuộc họp thượng đỉnh đi đến quyết định bằng mọi giá Real Madrid phải có được chữ ký của Kylian Mbappé. Ngay lập tức, vị chủ tịch đội bóng Hoàng gia thu xếp công việc, đích thân bay sang Pháp để gặp gỡ gia đình tiền đạo 18 tuổi này.

Ronaldo biến thành vật tế dọn đường để Real đưa Mbappe về với Bernabeu

Đích thân Perez về nói chuyện với gia đình Mbappe

Theo tiết lộ của báo giới Tây Ban Nha, “Bố già” Perez đã có cuộc trò chuyện khá thân mật với cha của Mbappe. Bằng thái độ mềm mỏng, ôn hòa cũng như nhượng bộ, Ngài chủ tịch khẳng định Mbappé sẽ trở thành một phần quan trọng trong các kế hoạch của HLV Zidane. Real sẽ tập trung đầu tư, phát triển hết tài năng để đưa tên tuổi Mbappe vang danh khắp toàn thế giới.

Gia đình của Mbappe lẫn cầu thủ trẻ này từ lâu đã muốn khoác áo đội bóng lừng danh giàu thành tích bậc nhất thế giới. Trước những lời chia sẻ của người đứng đầu đội bóng Hoàng gia, họ không khỏi vui mừng.

Trong lúc đó, ở một nơi khác trên thế giới có 3 cầu thủ  đang lo lắng cho khả năng “sống sót” của mình. Đó là ba thành viên của “BBC”: Gareth Bale, Cristiano Ronaldo, Karim Benzema. Bởi lẽ, để có được “tiểu Henry”, Kền Kền trắng buộc phải bán đi 1 trong 3 ngôi sao hàng đầu của mình.

Ronaldo biến thành vật tế dọn đường để Real đưa Mbappe về với Bernabeu2

Ronaldo tự vứt đi lợi thế trước Bale trong cuộc chiến “sinh tồn” ở sân Bernabeu

Ban đầu nếu Ronaldo không nổi hứng giận dỗi vì scandal trốn thuế và tỏ ý muốn vòi tiền thì chân sút đẳng cấp thế giới này không phải bận tâm về cuộc chiến sống còn. Tuy nhiên, rất không may anh đã tự vứt đi cái quyền được “sống” cùng đội bóng. Người hâm mộ và ngay cả các cầu thủ Real cũng đã từng đặt câu hỏi chất vấn HLV Zidane vì việc tin dùng CR7 trong thời điểm ngôi sao người BĐN thi đấu không tốt.

Liệu đội bóng Hoàng gia còn dám đặt niềm tin vào lão tướng người Bồ Đào Nha “rất dễ buồn” ở mùa 2017/18?

Ronaldo biến thành vật tế dọn đường để Real đưa Mbappe về với Bernabeu3

Chủ tịch Perez không muốn lãng phí 100 triệu euro vì Bale

Còn Bale, nếu thông tin mà báo giới TBN đồn thổi trở thành sự thật thì anh cũng có nguy cơ phải ra đi để dọn chỗ cho “tiểu Henry”. Một số tờ báo của TBN trước đây đã từng đăng tin về mối quan hệ thân tình của tiền đạo người Pháp Karim Bezema với HLV Zinedine Zidane. Thậm chí, cầu thủ này còn được bầu làm đội phó thứ 2 (cùng Marcelo).

Như vậy, Bale sẽ đối đầu trực tiếp Ronaldo. Thế nhưng, vị chủ tịch Florentino Perez luôn dành cho Bale sự ưu ái riêng. Chính xác hơn, Bố già nhà Trắng không muốn bỏ phí 100 triệu euro mà đội bóng Hoàng gia phải trả để đưa Bale về.

Vậy ai sẽ biến thành “vật tế” để Real dọn đường đón Mbappe tới với Bernabeu? Câu trả lời sắp được Real công bố…

 

Bình luận