Romelu Lukaku đã vượt qua cuộc kiểm tra y tế ở Manchester United. Bản hợp đồng này sẽ khiến đội chủ sân Old Trafford mất số tiền lên tới 150 triệu bảng ( tính cả lương + thưởng). Đây quả là một con số quá khủng với cầu thủ này. Tuy nhiên, những bản hợp đồng của Premier League trong mùa hè này vẫn không dừng lại.

Hình ảnh về Lukaku

Cầu thủ này được đánh giá là miếng ghép quan trọng cho Man United, Trong bối cảnh Zlatan Ibrahimovic đã hết hạn hợp đồng. Ngược lại, Everton sẽ mất đi con át chủ bài quan trọng bậc nhất trên hàng công, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến các tham vọng của họ. Tuy vậy, xét trên khía cạnh tài chính, Everton rõ ràng là bên chiến thắng trong thương vụ này.

Lukaku là 1 siêu tiền đạo. Tiền đạo người Bỉ đã ghi 87 bàn trong 166 trận chơi cho Everton, kể từ khi anh rời Chelsea với giá 28 triệu bảng hồi năm 2014. Do đó, sau 3 năm, Everton đã thu lãi lên tới 42 triệu bảng từ tiền đạo người Bỉ. Quan trọng hơn nữa, trong quãng thời gian chơi ở sân Goodison Park, cầu thủ này đã có những đóng góp đáng kể, giúp Everton luôn duy trì thế của họ trong top những đội bóng hàng đầu của Premier League.

Từ chuyện Man United dùng tiền để có được Lukaku từ tay Chelsea cho thấy xu thế của thị trường chuyển nhượng 2017. Các cầu thủ được bán đi vì những khoản phí không tưởng bất chấp việc CLB không có nhu cầu, hoặc thậm chí là không muốn bán anh ta.

Trên đây là một vài thông tin về mức giá siêu khủng mà tiền đạo tài năng Romelo Lukaku nhận được từ Premier League. Rất cám ơn sự quan tâm của các bạn đến bài viết.

Bình luận