Ngay trong tháng 1 này, Real đã bày tỏ mong muốn được bán gấp Ronaldo. Trong khi đó, Mourinho đã khẳng định sẽ không rời khỏi MU như lời đồn đoán còn Messi thì có quyền được rời khỏi Barca bất cứ thời điểm nào.

Real muốn Ronaldo ra đi ngay trong kỳ chuyển nhượng này

Theo thông tin từ Diario Gol thì hiện tại, Real đang bày tỏ ý định muốn bán gấp tiền đạo Ronaldo trong tháng 1 này nhằm thực hiện kế hoạch chào đón Neymar.

Perez vốn dĩ hiểu rằng, Nhà trắng chỉ cần một trong 2 người là Ronaldo hoặc Neymar chứ không thể cùng lúc chứa đựng cả 2. Để đứng trong hàng ngũ của Real, Neymar đã ra điều kiện về sự ra đi của Ronaldo.

Trước đó, Neymar đã gia nhập PSG vào hè 2017. Trong thời gian này, liên tục có những tin đồn liên quan tới việc anh sẽ trở lại La Liga. Đội bóng xuất hiện trong tin đồn chính là Real Madrid – 1 đội tuyển vốn không đội trời chung với Barca. Động thái này nhằm giúp anh thực hiện mục đích trở thành số 1 thế giới.

Hiện tại, Ronaldo đang đòi tăng lương, trong khi đó, phong độ của anh lại được đánh giá là đang đi xuống. Bởi vậy, việc Perez muốn bán anh cũng là điều không quá khó hiểu. Họ có thể xây dựng một hình ảnh mới khi có mặt Neymar.

Mourinho khẳng định không rời khỏi MU

Mourinho dường như đã đạt được mục đích khi có thông tin cho rằng, lãnh đạo MU sẵn sàng cấp tiền để chiến lược gia người Bồ này có thể chi tiêu và mua những cầu thủ mà ông đang nhắm tới.

Mourinho gọi những tin đồn sẽ rời khỏi MU vào cuối mùa là “rác rưởi”

Khi báo chí đồng loạt đưa tin về việc Mourinho có thể sẽ rời khỏi MU vào cuối mùa, ông đã thẳng thắn gọi đó là “rác rưởi”. Ông cho rằng bản thân vẫn cảm thấy vui vẻ khi được dẫn dắt MU và chỉ có điên mới từ bỏ điều đó.

Express đưa tin, Mourinho và lãnh đạo MU đã có một nói chuyện về vấn đề gia hạn, mở rộng thêm điều khoản và kéo dài đến năm 2020. Trong năm cuối hợp đồng, mức lương sẽ là 12 triệu bảng/năm.

Messi có quyền rời khỏi Barca

Một điều khoản gây sốc trong bản hợp đồng của Messi với Barca vừa được tiết lộ. Trong đó, thông tin cho hay, chàng cầu thủ 30 tuổi này có quyền rời khỏi Barca bất cứ lúc nào.

Trước đó, Messi đã đặt bút ký vào bản hợp đồng sẽ gắn bó với sân Nou Camp đến năm 2021. Đổi lại, anh nhận được mức lương 500.000 bảng/tuần – con số mà ngay cả Ronaldo cũng phải ghen tị.

Trong trường hợp phá vỡ bản hợp đồng đó, Messi sẽ phải đền bù lên tới 623 triệu bảng. Nhìn vào con số này, có lẽ, không đội bóng nào dám mang anh đi khỏi Barca.

Tuy nhiên, một nguồn tin mới đây cho hay, nếu Catalonia giành được độc lập, Messi hoàn toàn có quyền rời khỏi Nou Camp bất cứ lúc nào. Đây là một trong những điều khoản mà Messi đã đặt ra nhằm giúp anh không bị mất cơ hội trong tương lai nếu Barca không được góp mặt trong các giải đấu Châu Âu.

Bình luận