Trong mùa đang phải trải qua một mùa giải không mấy thành công khi liên tục gặp những thất bại đáng tiếc. Dù dàn cầu thủ sở hữu những ngôi sao hàng đầu thế giới, tuy nhiên đội bóng vẫn bị loại ở Cúp Nhà vua và không còn hi vọng vô địch La Liga. Để chuẩn bị tốt nhất cho mùa giải tới, ban lãnh đạo câu lạc bộ đã quyết định chiêu mộ 2 trọng pháo để xây dựng vững chắc khung thành.

Courtois- tân binh mới nhất được chiêu mộ

Mặc dù Real đang trong thời kì khủng hoảng nhất trong sự nghiệp. Hàng công sở hữu nhiều ngôi sao nhưng những cơ hội chuyển hóa thành bàn lại vô cùng ít. Đặc biệt, với phong độ suy giảm nghiêm trọng của Ronaldo, khiến hiệu suất ghi bàn bị sụt giảm nghiêm trọng. Tuy nhiên, Real vẫn là đội bóng mơ ước của rất nhiều cầu thủ.

Courtois- tân binh mới nhất được chiêu mộ

Với số tiền chuyển nhượng trong mùa giải dự kiến là 200 triệu bảng, Courtois là cái tên đầu tiên nằm trong danh sách chiêu mộ của Real Madrid. Mặc dù thủ môn Courtois hiện đang đầu quân cho Chelsea nhưng trong một bài phỏng vấn gần đây anh đã nói muốn có cơ hội được thi đấu cho Real. Bởi cả vợ và hai con gái anh đều đang sống ở đó, trái tim anh luôn hướng về Tây Ban Nha.

Vì vậy, ngay từ khi Real có ý định chiêu mộ tân binh này, đã được sự ủng hộ rất lớn từ gia đình cũng như bản thân cầu thủ. Thủ môn này đã rất vui mừng khi Real cuối cùng cũng chiêu mộ anh bởi mỗi tối anh không còn phải nói chuyện với con gái qua facetime nhạt nhẽo.  Vì vậy, đây là một thương vụ không mấy khó khăn và thủ thành của Real chắc chắn sẽ vững trãi hơn khi có sự đầu quân của bàn tay ma quái này.

Lewandowski- với giấc mơ khoác áo Real

Cũng giống như nhiều cầu thủ khác, ngay từ nhỏ Lewandowski đã có mơ ước rất lớn được thi đấu trong màu áo Real. Mặc dù quản lí của cầu thủ này có quen biết rất nhiều lãnh đạo của câu lạc bộ và từng rất nhiều lần bày tỏ ý định của Lewandowski với đội bóng. Tuy nhiên, phải đến đợt chuyển nhượng này, niềm mong ước của trung phong- tiền đạo cắm mới được hoàn thành.

Với những nỗ lực cũng như hình ảnh cả hai cầu thủ đã xây dựng, có thể nói mức phí chuyển nhượng 200 triệu bảng không quá đắt. Không chỉ nhận được sự đồng ý nhanh chóng mà còn có sự mong ước cống hiến. Đây chắc chắn là một thương vụ thành công của Real trong mùa giải năm nay.

Bình luận