Trải qua một hành trình dài Asisan Cup 2019, tối nay, 21h, trận chung kết giữa Qatar và Nhật Bản sẽ diễn ra. Hành trình của cả 2 đội trong suốt mùa giải đã để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng người hâm mộ. Vậy, ai sẽ là người chiến thắng cuối cùng?

asian cup

Đội hình dự kiến chung kết  Qatar – Nhật Bản – Asisan Cup 2019

Nhật Bản: 

Gonda, Nagatomo, Yoshida, Tomiyasu, Sakai, Ritsu Doan, Haraguchi, Shibasaki, Kitagawa, Osako, Minamino.

Qatar: 

Al Sheeb, Hassan, Miguel Correia, Salman, Khoukhi, Akram Afif, Al Hajri, Madibo, Al Heidos,  Karim Boudiaf, Almoez Ali.

Nhận định chung kết Asisan Cup 2019, Qatar hay Nhật Bản?

Một điều khẳng định chắc chắn rằng, bước vào trận chung kết, Qatar hay Nhật Bản đều rất mạnh. Mỗi đội mang trên mình những ưu điểm riêng. Dưới đây, hellobongda sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết hơn về “ nội tình” của hai đội bóng này trước khi trận chung kết diễn ra.

asian cup

Sức mạnh Qatar:

Qatar đã vượt qua tất cả những đối thủ nặng ký của mùa giải để đi tới chặng cuối cùng như Hàn Quốc, UAE, Iraq. Đây cũng là lý do vì sao đoàn quân Qatar được ví như một cơn lốc thẳng tiến tới điểm đích, cuốn trôi mọi vật cản.

Qatar thắng Hàn Quốc nhờ quả sút xa của Abdelaziz Hatim, ngay cả ngôi sao Hàn Son Heung Min cũng không ngăn cản được. Qatar thắng UAE nhờ vào tinh thần chiến đấu mạnh mẽ, hủy diệt thắng 4 – 0.

Hàng công và hàng thủ của Qatar đã thực sự để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người hâm mộ và các đội bóng khác. Trong suốt mùa giải, Qatar là đội duy nhất có số bàn thủng lưới bằng 0, sút vào 16 bàn.

Sức mạnh Nhật Bản:

Nhật Bản đã giành được chiến thắng để bước tiếp vào trận chung kết. Tuy nhiên, tất gì những gì Nhật thể hiện trong suốt mùa giải Asian Cup 2019 khiến người hâm mộ phải thất vọng.

Cách chiến thắng của Nhật Bản đặt một dấu chấm hỏi trong lòng người hâm mộ về đội bóng được đánh giá là mạnh nhất Châu Á. Đặc biệt, Nhật Bản thắng các đội dưới cơ như Việt Nam, Saudi Arabia… “ toát mồ hôi”.

Trước lối chơi của Nhật, dù vất vả nhưng họ vẫn là người chiến thắng cuối cùng. Do đó, giới chuyên môn vẫn đang đánh giá rất cao những gì Nhật Bản đã thể hiện.

Chung kết Asisan Cup 2019 giữa Nhật Bản – Qatar thực sự là một điều đáng mong đợi của tất cả người hâm mộ cũng như giới chuyên môn. Mỗi đội đều có điểm mạnh riêng của mình. Họ sẽ vận dụng điểm mạnh đó như thế nào để dành chiến thắng? Cùng theo dõi trận đấu vào lúc 21h hôm nay nhé!

Theo dõi hellobongda để cập nhật những thông tin ” nóng”!

Bình luận