Saul NiguezPhilippe Coutinho là 2 cái tên sẽ trở thành mục tiêu theo đuổi của Barcelona nếu đội bóng xứ Catalan không thuyết phục được PSG “nhả người.”, tờ SPORT cho hay.

Thương vụ Marco Verratti giữa PSG và Barcelona đã khiến phía báo chí tốn không ít công sức săn tung tin tức và phía người hâm mộ cũng không khỏi tò mò về kết quả. Trên tâm thế sẵn sàng phá két để nhận được cái gật đầu từ phía ban lãnh đạo PSG, Barcelona vẫn không chắc chắn có được cầu thủ tài năng này. Mặc dù, tiền vệ người Ý Verratti tỏ ý rất muốn sang thử sức mình tại xứ Catalan.

PSG kiên quyết không nhả người, Barca lên ngay 2 phương án dự phòng

Veratti tỏ ý rất muốn sang thử sức mình tại xứ Catalan

Tuy nhiên, thật không may cho tiền vệ này khi BLĐ đội bóng nước Pháp vẫn quyết tâm giữ anh ở lại bất chấp thái độ đòi ra đi tìm chân trời mới của anh. Chủ tịch PSG, Nasser Al-Khelai đã nêu rõ quan điểm mình rằng, PSG thiếu chân sút đẳng cấp thế giới chứ không thiếu tiền. Đội bóng chủ quản của tiền vệ người Ý hiện không có ý định ngồi vào bàn đàm phán với Barcelona

Trước lời từ chối thẳng thừng và kiên quyết từ chủ tịch PSG, câu lạc bộ bóng đá Barcelona một mặt vẫn thuyết phục đội bóng nước Pháp nhả người, mặt khác tính đến phương án thay thế. Hai cái tên được nhắc đầu tiên không ai khác chính là Philippe Coutinho và Saul Niguez.

Cách đây vài tháng, phía đội bóng Barca cũng đã cử đại diện liên hệ với Coutinho để thăm dò ý kiến cá nhân của cầu thủ này trước lời đề nghị sẽ chuyển sang thi đấu cho Barcelona trong mùa giải tới. Mặc dù Coutinho đã từng cam kết thi đấu lâu dài với CLB Liverpool, tuy nhiên khi Thị trường chuyển nhượng chưa kết thúc, mọi thứ có thể thay đổi và Coutinho cũng không lấy gì đảm bảo anh sẽ ở lại Liverpool trong mùa giải tới.

PSG kiên quyết không nhả người, Barca lên ngay 2 phương án dự phòng2

Coutinho là chân sút có thể thay thế cho Iniesta trong mùa giải tới

Bản thân Coutinho rất hâm mộ lối chơi chiến thuật của Barcelona và đặc biệt, anh hiểu bản thân mình may mắn như thế nào khi được HLV Ernesto Valverde  để ý tới. Nếu không có được Verratti trong mùa chuyển nhượng này thì Coutinho chính là chân sút có thể thay thế cho Iniesta trong mùa giải tới.

PSG kiên quyết không nhả người, Barca lên ngay 2 phương án dự phòng3

Giám đốc Barcelona đã lên kế hoạch sang nói chuyện với Saul Niguez

Riêng Saul Niguez, anh đã được đích thân giám đốc thể thao của Barcelona để ý tới và chính ông cũng sẽ tới Ba Lan trong trận bán kết U21 European Championship sắp tới đây để giành thời gian trò chuyện với Niguez. Tuy nhiên đây cũng không hẳn là thương vụ dễ dàng đối với Barca, bởi người mà họ nhắm tới hiện đang là một tài năng được nhiều chuyên gia ghi nhận, đồng thời anh cũng đang có vị trí rất quan trọng tại Atletico Madrid. Sẽ không dễ dàng gì mà Atletico Madrid chuyển nhượng ngôi sao của mình.

Bình luận