Trận chiến của MU đã làm nên kỳ tích của làng bóng đá. Và tâm điểm của vòng 30 giải Premier League mùa này chính là trận đấu giữa MU – Arsenal. Đặc biệt, đây cũng là trận đấu mang tính chất quyết định trong cuộc đua Top 4 tại mùa giải này!

MU

Tới thời điểm hiện tại, MU đang có vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng giải Premier League. Thế nhưng khoảng cách của họ với những đội khác có sự chênh lệch không lớn. Đặc biệt, hiện tại Chelsea hiện vẫn còn 1 trận nữa chưa đá.

Như vậy, cơ hội để đội bóng này vượt lên dẫn trước là hoàn toàn có thể xảy ra. Ngoài ra, ai trong chúng ta cũng nhìn thấy sự đi xuống một cách nghiêm trọng của đội tuyển Tottenham. Do đó, cơ hội dành cho các đội bóng còn lại là vô cùng lớn.

Trận chiến MU – Chelsea có ý nghĩa đặc biệt đối với tất cả đội bóng trong top 4 Premier League. Đội giành chiến thắng sẽ đạt được ưu thế vô cùng lớn khi giải đấu chỉ còn 8 vòng đấu nữa mà thôi.

MU

Xét về mặt lực lượng, một số trụ cột chính của MU có thể trở lại sau chân thương như Hererra, Matic hay Martial. Còn Arseanal, họ đã  mất một chân sút quan trọng là Lucas Torreira vì án treo giò. Lịch sử đối đầu của 2 đội ở FA Cup, MU đã giành chiến thắng 1 – 3 trên sân nhà. Trong lần tái đấu này, người ta vẫn có thể hy vọng vào 1 chiến thắng của MU.

Thế nhưng, chúng ta cũng không thể đánh giá thấp đội tuyển Arseanal. Bởi đây là trận đấu mang tính chất quyết định sống còn của đội bóng này. Nếu thất bạn, thày trò HLV Emery sẽ còn vô cùng ít cơ hội cạnh tranh.

MU

Cũng tại vòng 30, ngoài MU – Arsena, chúng ta cũng vô cùng trông mong vào trận đá giữa Chelsea – Wolverhampton trên sân Stamford Bridge. Với tốc độ phát triển như hiện tại, The Blues có tỷ lệ giành chiến thắng lớn hơn nhờ Wolves.

Trong các trận đá còn lại, người hâm mộ cũng vô cùng chú ý tới trận đấu của Liverpool và Man City. Hai đội này được tiếp đối thủ được đánh giá là yếu hơn họ rất nhiều: Watford và Burnley.

Theo dõi hellobongda để cập nhật những thông tin ” nóng”!

Bình luận