Paul Pogba, James Rodriguez and Mario Balotelli không hề xứng đáng với cái giá sang nhượng ngất ngưởng”, theo lời đánh giá của cựu danh thủ Antonio Cassano.

Siêu cò Mino Raiola là đại diện cho Paul Pogba, James Rodriguez, Mario Balotelli. Với khả năng phù phép đáng kinh ngạc, Mino đã dàn xếp thành công ba thương vụ làm ăn đình đám, đưa Paul Pogba lên làm chân sút đắt giá nhất thế giới với trị giá sang nhượng lên đến 120 triệu euro. Trong khi đó, Real Madrid cũng tiêu tốn tận 80 triệu euro để rước James về dinh.

Tuy nhiên, câu hỏi được đặt ra ở đây là “họ có thật sự xứng đáng với cái giá được trả?”. Theo lời nhận định của cựu danh thủ đình đám Cassano, “Paul Pogba, James Rodriguez và Mario Balotelli là những cái tên được đánh giá quá cao. Giá trị của họ có lẽ đã bị thổi phồng hơi quá mức”.

Ông nhấn mạnh “Pogba và James có thật đáng giá đến mức cần bỏ ra tận 120 và 80 triệu euro? Không, hoàn toàn không. Còn nếu câu trả lời là có, vậy thì Andres Iniesta trị giá bao nhiêu khi anh ta còn trẻ?”

pogba

Pogba và con số 120 triệu Euro dấy lên tranh cãi: chân sút xứng tiền hay chỉ là danh hão?

Nghi ngờ trên hoàn toàn là có cơ sở. Hiện tại, Pogba đang là cái tên hứng chịu rất nhiều chỉ trích bởi khả năng “phập phồng phong độ” dưới màu áo của Quỷ Đỏ. Tình hình của James cũng không khá hơn khi ngồi tại hàng ghế dự bị ở Real trong khi Balotelli thì còn bận lang League 1.

Tuy nhiên, Cassano cũng không hoàn toàn quá hà khắc khi chia sẻ thêm “Mario Balotelli là chân sút khá, mong rằng anh ta sẽ luôn chơi hay và tốt như cách mà anh ta thể hiện tại Pháp. Họ (cả ba cầu thủ nêu trên) là những người may mắn khi được ở dưới trướng của Mino Raiola – một đại diện quản lý tiếng tăm”.

mario-balotelli

Mario Balotelli: Liệu có thể giữ vững và phát triển phong độ?

Ngoài ra, Cassano cũng đề cập và dành lời khen ngợi đến hai danh thủ xuất sắc nhất thế giới hiện nay, ông nói: “Messi là Roger Federer, còn Ronaldo là Rafael Nadal. Họ là hai nhà vô địch có phong cách thi đấu hoàn toàn đối lập”.

Ông hào hứng chia sẻ: “Bạn có thấy Messi cách thi đấu trong trận El Clasico không? Barcelona vẫn là đội bóng cực mạnh sở hữu nhiều quái vật nhất”.

Bình luận