Cầu thủ nổi tiếng người Pháp cảm giác không ổn khi không có khóa huấn luyện đầu mùa tại sân Old Trafford.

Ngôi sao của CLB Manchester United nhận xét quá trình rèn luyện tại sân Old Trafford khá ổn nhưng hơi phức tạp. Bởi kể từ khi rời Juve, chàng tiền đạo trẻ vẫn chưa được tham dự một buổi huấn luyện chuẩn bị đầu mùa giải nào của Manchester United.

Anh nhận xét việc gia nhập Quỷ đỏ là “nhảy ngang” vào chơi chứ không phải là xuất phát cùng một điểm so với đồng đội. Chính điều này đã tạo không ít khó khăn cho Pogba trong quá trình điều chỉnh lối chơi phù hợp với tính chất và đội hình của CLB hiện tại.

Tiền đạo Pogba bình luận và mô tả về mùa đầu tiên tham đấu cùng Man Utd :”Là một mùa giải khá ổn, nhưng không trọn vẹn và khá phức tạp đối với tôi”.

paulpogba- cảm thấy thiếu khi không được tham dự khoá huấn luyện đầu mùa giải

Pogba cảm giác “không trọn vẹn” trong quá trình thích nghi kể từ khi gia nhập Man United

Điểm lại hành trình trong thời gian qua, chân sút trẻ 24 tuổi đã góp công sức khá lớn cho ông Mourinho trong mùa đấu Europa League và EFL cup vừa qua. Gia nhập Quỷ đỏ với mức giá cao ngất ngưởng (89.3 triệu bảng), cựu tiền đạo Juventus đã khiến Man Utd có không ít cơ hội “nở mày nở mặt”.

Tổng kết thành tích, Pogba đã có tổng cộng 51 lần ra sân cùng 9 lần ghi bàn vẻ vang trong sự nghiệp thi đấu, tính đến thời điểm hiện tại.

Vừa qua, United đã kết thúc giải đấu Premier League ở vị trí thứ 6 trong bảng xếp hạng. Mặc dù kết quả không được gọi là tốt, bởi các ca chấn thương liên tiếp đã xảy ra ảnh hưởng sức chiến đấu của Quỷ đỏ ở nửa sau mùa giải. Pogba khẳng định United đã thành công đạt được chỉ tiêu đề ra.

Man Utd đã đạt mục tiêu đề ra

Paul Pogba: “Man Utd đã đạt được mục tiêu đã đề ra, dù kết quả đáng này vẫn chưa làm thỏa mãn cả chúng tôi và những người hâm mộ của đội bóng”

 

Bình luận