Cựu tiền đạo của Pháo thành Arsenal tin rằng các tài năng hàng đầu thế giới hiện nay sẽ ưu tiên cho những sự lựa chọn khác thay vì ngó ngàng một khoản tiền chuyển nhượng to bự để vào sân Emirates.

Bận tâm về chân sút phía pháo thành

Vị trí chân sút trong Pháo thành có lẽ đã không còn là món mồi quá béo bở để thu hút Griezmann và Mbappe ngay từ ánh nhìn đầu tiên

Cựu tiền đạo John Hartson đưa ra lời cảnh báo cho Arsenal về việc hiện Pháo thành còn những mối bận tâm khác lớn hơn nhiều so với việc rước hai tên tuổi Antonio GriezmannKylian Mbappe.

Các cầu thủ dưới trướng Pháo thành từng là một trong những đề xuất hấp dẫn nhất tại bóng đá Châu Âu bởi họ thường xuyên tham chiến cho những trận trong và ngoài nước.

Tuy nhiên, hào quang của đương kim vô địch Premier League có đã có dấu hiệu xuống màu khi bị lấn át bởi nhiều đối thủ cạnh tranh khác cũng hùng mạnh không kém như Manchester City, Chelsea và Manchester United.

Arsene Wenger một mực khẳng định rằng ông ông đang tìm kiếm và thu thập những hạt giống tốt nhất. Bằng chứng là ông đang “rất để ý” Griezmann của Atletico và Mbappe ở đội Monaco, tuy nhiên, cựu chân sút cho CLB Arsenal Hartson lại quan ngại rằng hai hạt giống nêu trên hiện đang cân nhắc những lời đề nghị khác hơn là vị trí trong Pháo thành.

Hartson nói với tờ BT Sport “Lý do ủng hộ họ đến với Arsenal thật chưa mạnh mẽ đến vậy. Trong tình hình hiện nay, cho dù phần lỗi là thuộc về Arsene hay những người cấp trên của vị HLV này, Arsenal không phải là đích đến hàng top trong mắt của Antoine Griezmann hoặc Kylian Mbappe”.

Như vậy, hiện nay việc có thể chuyển nhượng hai tên tuổi tài năng sáng giá trên là điều phi thực tế đối với Pháo thành bởi CLB này còn quá nhiều thứ khác cần phải lo.

Wenger liệu còn song bước cùng arsenal

Tương lai sự nghiệp của Wenger liệu còn sóng bước cùng Arsenal hiện nay mới là câu chuyện đáng quan tâm hơn cả

Bàn về vị HLV Wenger hiện tại, hợp đồng giữa ông và Arsenal đã đến hạn vào cuối mùa này. Điều đáng lo nhất hiện nay chính là Wenger đang phải chống chịu khá nhiều chỉ trích và hiện vẫn chưa có thông báo gia hạn nào được công bố. Liệu Wenger có còn đồng hành cùng Arsenal là một câu hỏi lớn.

Bình luận