Có khá nhiều cách phân loại Hero và tất cả đều chỉ mang tính tương đối vì trong Dota 1 có rất nhiều tình huống có thể xảy ra, tuy nhiên việc phân loại Hero sẽ giúp ích cho bạn trong việc chọn lựa cũng như xác định phương hướng để chơi. Hãy đọc ngay bài viết dưới đây để nắm được thông tin về phân loại hero trong Dota 1 các bạn nhé

Hình ảnh về Dota 1

  1. Nuker

 Các Hero có các skill gây ra lượng damage lớn và cooldown (khoảng thời gian chờ giữa 2 lần sử dụng skill) thấp, thích hợp cho việc đánh liên tục. Các Hero này thường mạnh ở giai đoạn đầu của game và càng về sau càng giảm dần sức mạnh.

  1. Tanker

 Các hero này khó bị tiêu diệt nhờ có lượng máu cao hoặc có skill hỗ trợ cho việc tồn tại. Họ luôn đi đầu trong các cuộc chiến.

  1. Damage Dealer/Famer

 Các Hero có các skill giúp tăng Attack Speed hoặc Damage nên có khả năng gây ra sát thương vật lí (gây ra bởi các đòn đánh thông thường) lớn trong 1 quãng thời gian ngắn. Giai đoạn đầu các Hero này khá yếu đuối nhưng khi có đủ Item thì chúng sẽ là nỗi kinh hoàng trên chiến trường.

  1. Supporter

 Các hero có bộ skill chuyên dùng để hỗ trợ đồng đội như bơm máu, các buff có lợi. Các hero này thường đi theo hỗ trợ đồng đội là chính.

  1. Pusher

 Các hero có các skill summon hoặc gây damage trực tiếp lên Tower và giúp cho việc phá hủy công trình nhanh chóng.

  1. Đa năng

 Các Hero có bộ skill đa dạng, có thể xếp ở nhiều loại khác nhau.

Trên đây là những thông tin về phân loại hero trong Dota 1. Rất mong bài viết này đã giúp ích cho các bạn. Chúc các bạn có những phút vui vẻ bên Dota 1.

Bình luận