Khả năng Paul Pogba tới PSG có thể xảy ra vào tháng  1/2019. Cầu thủ Neymar hiện tại đang cố gắng thuyết phục ngôi sao người Pháp tới sân Công viên các Hoàng tử. Sự canh tranh tại MU cũng làm Pogba cảm thấy không hài lòng, nên ra đi chỉ là sớm hay muộn.

Paul Pogba

Pogba không hạnh phúc ở MU

Paul Pogba bị cho là xuất hiện mâu thuẫn với HLV Jose Mourinh trong thời gian gần đây . Ngôi sao người Pháp bị HLV người Bồ tước băng đội trưởng, anh cũng bị rút ra rất sớm mỗi khi Quỷ đỏ gặp khó khăn. Ngoài việc không hài lòng với Mourinho, Pogba còn tức giận vì nhận lương thấp hơn Alexis Sanchez.

Cầu thủ sinh năm 1993 cũng đang không hài lòng với khả năng cạnh tranh của Man đỏ, anh tin rằng với đội hình hiện tại rất khó để M.U có thể giành những danh hiệu lớn. Theo báo chí Anh, Pogba đang muốn rời Old Trafford vào tháng 1, ngôi sao người Pháp muốn người đại diện đàm phán tìm bến đỗ mới.

Hiện có một vài đội bóng muốn có chữ ký của Pogba, trong đó phải kể đến Barca và Juventus. Đội chủ sân Camp Nou chấp nhận chi 130 triệu bảng mua cầu thủ 25 tuổi, thậm chí đại diện của TBN còn bí mật đàm phán với ngôi sao của M.U. Juventus cũng quan tâm Pogba, họ chấp nhận dùng 30 triệu bảng cộng Dybala để thuyết phục Man đỏ nhả cầu thủ người Pháp.

Paul Pogba

Đội bóng PSG cũng muốn có Pogba

Paul Pogba tới PSG, đó là khả năng có thể xảy ra vào tháng 1 năm 2019. Theo Goal, Neymar đang cố gắng thuyết phục cầu thủ người Pháp tới sân Công viên các Hoàng tử.

Theo nguồn tin từ Goal, biết được thông tin Pogba không hạnh phúc tại Old Trafford, Neymar đã nhắn tin động viên cầu thủ 25 tuổi cập bến PSG vào tháng 1 tới đây. Đội bóng nước Pháp chấp nhận đáp ứng mức lương mà Pogba đòi hỏi.PSG cũng chấp nhận đáp ứng một vị trí chính thức trong đội hình cho cựu sao Juventus.

Neymar đang cố gắng hết sức để thuyết phục Pogba tới PSG, trong trường hợp cầu thủ người Pháp nhận lời chỉ cần chi ra một số tiền đủ lớn đội ĐKVĐ Ligue 1 sẽ có được điều mình cần. Tuy nhiên, Mirror khẳng định M.U chỉ nhả Pogba nếu nhận được 200 triệu bảng.

Theo dõi hellobongda để cập nhật những thông tin ” nóng” nhé!

Bình luận