Đội bóng chuyền Brazil sở hữu rất nhiều nữ VĐV tài năng sáng giá, đây cũng là bộ môn thế mạnh của quốc gia Brazil. Trong làng bóng chuyền Brazil có rất nhiều gương mặt vừa xinh đẹp vừa tài năng, họ đã vinh danh quốc gia Brazil với nhiều thành tích đáng tự hào. Một trong những nữ VĐV tuyệt vời đó có Jaqueline Carvalho.

     Nữ thần bóng chuyền xứ samba sinh năm 1983 tại Recife, Brazil. Cô là một tay đập biên xuất sắc của tuyển quốc gia Brazil và câu lạc bộ Brazil Minas Tenis Clube. Cô gái đáng tự hào và trở thành niềm tự hào cho thế hệ nữ bóng chuyền trẻ khi ghi dấu ấn và tạo ra rất nhiều thành tích. Cô gái “ của hiếm” của bóng chuyền Brazil đã và đang nổ lực đóng góp cho bộ môn mạnh của đất nước. Những thành tích của cô đáng được thế giới nhắc đến và công nhận những kỹ thuật điêu luyện. Jaqueline Carvalho là thành viên trụ cột của ĐT bóng chuyền nữ Brazil vô địch ở 2 kỳ Olympic liên tiếp ở Bắc Kinh 2008 và London 2012. Cô cũng 2 lần giành HCB ở giải vô địch thế giới và từng vinh dự được bầu là “Chủ công xuất sắc nhất” ở giải đấu danh giá FIVB World Grand Prix 2010.

nữ thần bóng chuyền Brazil xinh đẹp

Cô gái Jaqueline Carvalho là “ của hiếm” của bóng chuyền Brazil  

Sở hữu chiều cao 1m86, Jaqueline có khả năng bật nhảy tấn công lên tới 3m10, sức bật nhảy tại chỗ của cô cũng rất ấn tượng 3m01. Với cổ tay rất khỏe và khéo, Jaqueline luôn thi đấu theo kiểu “vừa đấm vừa xoa”, lúc thì cô đập như búa bổ, khi lại nhẹ nhàng điều bóng vào chỗ trống. Nếu không có một hàng chắn linh hoạt, đối thủ khó lòng hạn chế sức mạnh của Jaqueline. Xét về chiều cao trong bóng chuyền nữ, 1m86 là trung bình chưa nói là thấp với những cầu thủ chơi phía trên, song Jaqueline vẫn biết cách ghi điểm để trở thành một trong những tay đập biên hay nhất thế giới.

Ngoài tài năng, Jaqueline Carvalho còn được chú ý bởi cô sở hữu nhan sắc vượt trội so với nhiều đồng nghiệp. Jaquiline có mái tóc đen, gương mặt thanh tú và một cơ thể bốc lửa đậm chất Nam Mỹ.

nữ thần bóng chuyền Brazil xinh đẹp

Jaqueline Carvalho được chú ý bởi nhan sắc vượt trội  và thân hình bốc lửa

Cô chơi bóng chuyền rất hay với lực đập khá mạnh và lối chơi đẹp cô được người hâm mộ để ý đến rất nhiều khi ra sân. Tuy chơi bóng chuyền nhưng Jaqueline trở nên xinh đẹp, cuốn hút trước ống kính máy quay. Cô kết hôn với nam cầu thủ bóng chuyền Brazil – Murilo Endres và sinh cậu con trai đặt tên là Paulo Arthur (2013). Tương lai có thể cậu bé sẽ làm nên lịch sử bóng chuyền Brazil, trở thành VĐV tài năng được săn đón của quốc gia Brazil.

Bình luận