Mùa bóng đá về không phải là làn gió duy nhất cho những người ham mê thể thao, Tennis cũng là một trong những môn thể thao được rất nhiều người quan tâm và chú ý đón xem trong thời gian vừa qua. Sự kiện Novak Djokovic lọt vào vòng chung kết Roma mở rộng 2017. Vậy sự kiện này có điểm gì thú vị? Đừng bỏ lỡ những tin này mà hãy cùng tham khảo ngay bài viết này để nắm được thông tin các bạn nhé!

Novak Djokovic khi thi đấu

Khi Novak Djokovic chuẩn bị bước vào trận gặp Dominic Thiem, nhiều người lo ngại cho anh về thể lực cũng như phong độ để có thể vượt qua đối thủ nặng kí này. Nhưng bất ngờ thay, Novak Djokovic đã bất ngờ lọt vào vòng chung kết Roma mở rộng 2017.

Trận đấu của Novak Djokovic và đối thủ là Juan Martin del Potro trận tứ kết duy nhất bị hoãn ở ngày thi đấu trước vì lí do thời tiết. Trước khi tạm nghỉ thì Djokovic đã có được chiến thắng là 6-1 ở set đầu, Del Potro đang dẫn trước 2-1 ở set 2. Nhiều người nghi ngờ về phong độ của Novak Djokovic. Nhưng anh đã nhanh chóng giành chiến thắng ở game mình cầm giao bóng để gỡ hòa 2-2, và đến game sau đó, dù bị dẫn 30-0, nhưng Novak đã giành 4 điểm liên tiếp để có break bản lề.

Để chứng minh cho người hâm mộ và khán giả theo dõi trên các trang thiết bị thông tin đại chúng, Novak Djokovic không những rất tự tin trong suốt quá trình thi đấu, tâm trạng điềm tĩnh và thoải mái có lẽ cũng là một trong những yếu tố giúp anh vững vàng trước đối thủ và giành thắng lợi đáng vui mừng. Trong suốt quá trình trận đấu, anh luôn giữ được phong độ với lối đánh tốc độ và vô cùng chuẩn xác. Lối chơi quyết liệt và chủ động tấn công được Novak Djokovic thể hiện ngay cả trong game cầm giao bóng của đối thủ để giành 2 break trong set 1 và thắng áp đảo 6-1.

Qua set thứ 2, khán giả dường như còn bất ngờ hơn bao giờ hết, Novak Djokovic thắng 1 set trắng với tỷ số là 6-0. Quả thật đây là điều vô cùng tồi tệ đối với tay vợt đối thủ người Áo. Novak Djokovic ở set thứ 2 này đã lấy lại được vị trí an toàn trong lòng những người hâm mộ. Tinh thần và phong độ của anh ngày càng được tăng cao hơn trong trận đấu.

Hình ảnh về Novak Djokovic

Với 5 lần gặp mặt, Novak Djokovic đã duy trì tỉ lệ thắng 100% trước Dominic Thiem. Chiến thắng trong trận bán kết này đã giúp cho Novak Djokovic lọt vào vòng chung kết Roma mở rộng 2017. Chúc mừng anh về chiến thắng lần này!

Bình luận