Quỷ đỏ quyết định gia hạn hợp đồng mới để giữ chân trụ cột David de Gea, khi kích hoạt điều khoản gia hạn thêm 1 năm nữa, đồng thời tiếp tục việc thương thảo hợp đồng.

David de Gea

Quỷ đỏ giữ chân David de Gea thêm 12 tháng

Theo xác nhận của CLB MU, họ đã chính thức kích hoạt điều khoản gia hạn hợp đồng mới với trụ cột David de Gea thêm 1 năm, đồng nghĩa với việc có thể giữ chân thành công ngôi sao người Tây Ban Nha tại Old Trafford ít nhất cho tới năm 2020.

Điều khoản đặc biệt trên bắt nguồn từ câu chuyện vào tháng 9/2015, Thiếu chút nữa là David de Gea đã rời Quỷ đỏ cập bến Real Madrid. Bởi De Gea đã lập tức đặt bút ký vào bản giao kèo 4 năm với Mu sau khi gặp trục trặc với Real Madrid trong những ngày cuối của kỳ chuyển nhượng hè.

Sau trận thắng 1-0 của MU mới đây, HLV Jose Mourinho cũng đã hết lời ngợi khen màn trình diễn của thủ thành De Gea trước Young Boys tại vòng bảng UEFA Champions League. HLV người Bồ đã khẳng định MU sẽ làm tất cả để giữ chân thủ môn số 1 – người đã được bầu chọn là cầu thủ của năm trong 4/5 mùa giải vừa qua.

David de Gea

David de Gea chưa đồng ý ở lại MU lâu dài

Hiện tại, Quỷ đỏ vẫn chưa thuyết phục được thủ thành này ở lại đội bóng lâu hơn. BLĐ MU tổ chức liên tục nhằm giữ lại ngôi sao đã từng 4 lần đoạt giả cầu thủ xuất sắc nhất mùa của CLB này, nhưng vẫn chưa có kết quả.

Mặc dù Quỷ đỏ đã đưa ra mức giá lên tới 280,000 bảng/tuần, nhưng thủ thành David de Gea vẫn chưa đồng ý. Điều quan trọng ở đây là thủ thành 28 tuổi cảm thấy nghi ngờ về khả năng chinh phục danh hiệu của Quỷ đỏ Thành Manchester.

Vào cuối mùa 2012/13 sau khi David de Gea nghỉ hưu, tới thời điểm hiện tại Mu vẫn chưa thể vô địch Champions League hay Premier League. Các đội bóng Juventus hay PSG đang nổi như cồn tại Châu Âu liên tục chào mời David de Gea.

Thủ thành người Tây Ban Nha cũng sẵn sàng gắn bó cùng Quỷ đỏ với điều kiện nhận được mức đãi ngộ xứng đáng. Theo như tờ Express, anh muốn nhận mức lương mới khoảng 300.000 bảng/tuần thay cho mức lương hiện tại chỉ có 175.000 bảng/tuần.

Sự việc lần này của Man United là chỉ đang ngăn thủ thành nay ra đi dưới dạng chuyển nhượng tự do cuối mùa 2018/19. Điều hoàn toàn có thể xảy ra là hè năm sau hoặc kết thúc hợp đồng hè 2020, David de Gea có khả năng rời Quỷ đỏ thành Manchester.

Theo dõi hellobongda để cập nhật những thông tin ” nóng”!

Bình luận