Nếu siêu sao người Bồ Đào Nha vẫn không biết điều sau khi chứng kiến cảnh ra đi lần lượt của 3 người bạn thân, bố già Perez cũng không ngại hất cẳng anh ra khỏi Bernabeu.

Sau những lần giận hờn, buồn bực, làm mình làm mẩy đòi rời khỏi Real vì không được tôn trọng bảo vệ, Cristiano Ronaldo đã quay ngoắt 180 độ lên tiếng khẳng định sẽ ở lại với “Kền kền trắng” mùa tới. Tuy nhiên, điều kiện siêu sao này đưa ra cũng gây không ít tranh cãi ở trong và ngoài độ bóng.

Người hâm mộ nhận định, nguyên do khiến CR7 thay đổi quyết định là bởi anh tin vào lời hứa hẹn từ Chủ tịch Florentino Perez về việc Real sẽ làm tất cả để che chở mình khỏi cảnh tù tội vì trốn thuế. Một số cổ động viên khác lại cho rằng, có thể Cristiano Ronaldo muốn ổn định cuộc sống gia đình xa hoa tại Madrid cùng 3 đứa con riêng và người tình Georgina Rodriguez với cái thai đang mang trong bụng. Các chuyên gia lại đánh giá theo hướng khác, đó có thể là do Ronaldo bị chính Real hay nói đúng hơn là bố già Perez dằn mặt.

Bố già Perez xuống tay dằn mặt Ronaldo2

Ronaldo đòi ra đi, Bố già Perez dằn mặt thích đáng

Theo nhật báo Marca (thân Real) tiết lộ, 3 người bạn thân của Ronaldo ở sân Bernabeu đều bị đẩy khỏi “Los Blancos”. Trong khi Pepe phải sang Besiktas chơi bóng vì không được gia hạn hợp đồng, Coentrao thì bị đẩy cho Sporting Lisbon mượn chưa hẹn ngày về, thì James Rodriguez cũng bị đẩy sang Bayern theo cách tương tự trong 2 năm. Như vậy, siêu sao mang áo số 7 này chỉ còn lại đúng 1 người bạn thân của mình ở đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha là hậu vệ trái Marcelo.

Siêu sao 32 tuổi giận dỗi đòi ra đi, dĩ nhiên đội bóng Hoàng gia không đời nào để mất đi “con gà đẻ trứng vàng” của mình vào tay đội bóng khác, cũng như không thể để cây săn bàn số 1 tiếp sức cho đối thủ. Việc hất cẳng 3 người bạn thân của tiền đạo này như một động thái cảnh báo của ông trùm Perez tới Ronaldo.

Bố già Perez xuống tay dằn mặt Ronaldo

Những huyền thoại ở Real  từng bị bố già Perez hất cẳng khỏi Bernabeu vì dám làm mình làm mẩy 

Nếu siêu sao người Bồ vẫn không biết điều, tiếp tục làm mình làm mẩy thì việc rời khỏi Bernabeu là điều sớm muộn. CR7 cũng nên cẩn thận khi nhìn về những huyền thoại trước anh ở Real cũng từng bị Chủ tịch Perez đào thải:  Fernando Hierro năm 2003, là “Chúa nhẫn” Raul Gonzalez năm 2010 hay “Thánh” Iker Casillas năm 2015…

Mang danh là huyền thoại, thế nhưng Casillas, Hierro hay Raul đều phải rời ở Real một cách im lặng, không kèn không trống. Ronaldo hoàn toàn có thể bị nhận trái đắng như các tấm gương đàn anh đi trước, nhất là khi đội bóng Hoàng gia vẫn còn Morata giàu tiềm năng hay đủ sức săn đón Mbappe về để thay thế siêu sao lắm tài nhiều tật này.

Bình luận