Chắc hẳn đối với nhiều người yêu thích môn bóng chuyền, cái tên Phạm Thị Kim Huệ của đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam hầu như quá quen thuộc với nhiều người hâm mộ. Có lẽ vận động viên Kim Huệ được nhiều người biết đến bởi lẽ vì chị có một kỷ thuật chơi bóng tốt không kém ai, ngoài ra chị còn mang cho mình một vẻ đẹp mà bao nhiêu người mê.

Vận động viên Kim Huệ

Phạm Thị Kim Huệ cái tên đã nhiều lần nổi bật trong làng bóng chuyền Việt Nam. Ngoài là một vận động viên tốt với ngoại hình và sắc đẹp không hề kém thua một ai cả. Bởi cái vẻ đẹp đó mà chị được xem là một trong những vận động viên nhiều lần lọt vào tóp những người đẹp và mang danh hiệu cao. Đối với vận động viên Kim Huệ chị là một trong những gương mặt được xem là kỷ lục độc nhất vô nhị của hoa khôi bóng chuyền với nhiều năm qua. Có nhiều người nghĩ rằng chị rất lạnh lùng bởi rất ít khi thấy chị cười. Nhưng không phải vì cái lạnh lùng trên gương mặt đó mà chị không được nhiều người yêu thích mà hoàn toàn ngược lại. Chính cái sự lạnh lùng nhưng lại làm nên tất cả và được rất nhiều người yêu mến chị.

Kim Huệ được xem là một trong những phụ công xuất sắc của đội tuyển bóng chuyền nữ. Chị đã nhiều lần giành được nhiều giải thưởng cá nhân lớn trong các giải đấu. được biết vận động viên Kim Huệ khi ra sân thi đấu luôn có một lòng quyết tâm làm hết khả năng của mình và hơn hết là máu lửa trong người chị thì luôn cháy mãi. Được biết Kim Huệ tuy tuổi cũng đã lớn nhưng lòng đam mê bóng chuyền của chị thì không bao giờ dập tắt cả. Thế nhưng, với tính cách đôi khi quá bộc trực, thẳng thắn và dám lên tiếng đòi quyền lợi cho người khác, Kim Huệ cũng làm mất lòng không ít người. phụ công hàng đầu của bóng chuyền nữ Việt Nam vẫn trở thành tâm điểm, bởi không chỉ tài năng, mà còn bởi giữ được nét đẹp không tuổi của mình.

Kim Huệ cùng với con gái nhỏ

Đúng thật mà nói tuổi tác không hề ảnh hưởng đến với niềm đam mê của những ai cả. Nhiều lúc nó còn cháy mãnh liệt trong những con người có ý chí và niềm đam mê tới bóng chuyền cũng như vận động viên Kim Huệ. Nhiều lúc chị cũng cảm thấy bản thân mình rất có lỗi đối với gia đình nhỏ của mình. Vì chị thường dành nhiều thời gian cho luyện tập và hiếm khi ở nhà cùng với gia đình bé nhỏ của mình. Thật ngưỡng mộ lòng đam mê của chị tự hỏi có mấy ai làm được như chị chứ.

Bình luận