Bóng chuyền là một môn thể thao giúp giữ dáng rất tốt cho các cô gái. Có thể nói, làng bóng chuyện hội tụ nhiều vận động viên nữ tài năng và gợi cảm nhất trong tất cả các môn thể thao. Những cô gái này không những có một dáng vóc chuẩn, đẹp lại đầy tài năng nữa.

Đầu tiên phải kể đến Jaqueline Carcalho. Cô là một trong những vận động viên gợi cảm nhất Brazil, Jaqueline khiến cánh mày râu phải mơ màng, không thể rời mắt khi cô tham gia thi đấu trên sân. Cô đã từng đoạt 2 HCV Olympic ở Bắc Kinh 2008 và London 2012, bên cạnh đó còn có 2 HCB thế giới cùng đội tuyển quốc gia. Cô từng đoạt danh hiệu Tay đập xuất sắc nhất thế giới 2010. Không những gợi cảm cô còn xinh đẹp, thật đáng ngưỡng mộ!

Jaqueline Carcalho là một trong những vận động viên gợi cảm nhất Brazil

Sanne Keizer là vận động viên bóng chuyền chuyên nghiệp người Hà Lan. Cô thi đấu ở cả 2 nội dung bãi biển và trong nhà. Cô bắt đầu sự nghiệp từ rất sớm 1993. Đến năm 1997, Sanne Keizer trở thành thành viên không thể thiếu của đội bóng chuyền trẻ Hà Lan. Cô vào đội tuyển quốc gia khi chỉ mới 17 tuổi. Một điểm xuất phát khả sớm. Đó cũng là lúc mà Keizer tạo sự chú ý của cả thế giới không hcir ở tài năng mà còn ở sự quyến rũ của mình. MẶc dù cô gái này chưa giành được danh hiệu nổi bật nào, thế nhưng Keizer là một cái tên đặc biệt trong làng bóng chuyền thế giới.

Tiếp theo chính là Liliana Fernandez. Cô gái này sở hữu một đường cong cơ thể vô cùng gợi cảm, không chỉ cánh mày râu và các cô gái khác cũng phải ngưỡng mộ. Cô là vận động viên đến từ Tây Ban Nha. Cô gái này luôn là chủ đề nóng trên các diễn đàn thể thao. Cô sở hữu một thân hình cân đối, khuôn mặt xinh đẹp đầy thiện cảm. Liliana và đồng đội Elsa Baquerizo từng tham dự Olympic mùa hè năm 2012, giải đáu và đã bị loại ở vòng 1/6 bởi đôi Greta Cicolari- Marta Menegatti.

Liliana Fernandez- Cô gái sở hữu một đường cong cơ thể vô cùng gợi cảm

Thêm một mĩ nhân bóng chuyền nữa đến từ đất nước Brazil- Sheilla Castro tham dự 2 kỳ Olympic mùa hè vào năm 2008 và 2012. Sở hữu một chiều cao lí tưởng, người đẹp từng đoạt danh hiệu VĐV nữ xuất sắc nhất thế giới năm 2006 là một trong những vận động viên gợi cảm nhất của đội tuyển Brazil lúc bấy giờ.

Sara Goller là một trong những vận động viên bóng chuyền giởi nhất của Đức. Cô gái này đã xuất sắc giành 2 giải HCV tại giải Vô địch Bóng chuyền châu Âu. Người đẹp tóc vàng này cũng từng tham sự cho Thế vận hội London 2012.

 

Bình luận