Đối với bóng rổ ở Việt Nam không còn xa lạ với nhiều người nữa. Những vận động viên chơi bóng rổ hiện nay có rất nhiều, trong đó có những vận động viên làm nên hình ảnh riêng của mình và luôn thu hút được sự yêu mến của các bạn trẻ đam mê xem bóng rổ Việt Nam.

Đội tuyển Việt Nam tham gia giải đấu

Nguyễn Phú Hoàng là một trong những vận động viên bóng rổ từng gây cho mình nhiều ấn tượng sâu sắc đối với người hâm mộ. Chỉ cao với 1m74 nhưng anh luôn có những ưu điểm riêng trong khi chơi bóng rổ của mình. Không phải cứ xét về chiều cao trong khi chơi bóng rổ, mà người ta xét về cách chơi như thế nào có chuẩn xác hay không. Đối với Nguyễn Phú Hoàng thì anh đã làm nên một cách riêng biệt cho mình.

Ngoài Nguyễn Phú Hoàng ra một cái tên cũng được nhắc nhiều đó là Việt Arnold của đội tuyển Saigon Heat. Chàng cầu thủ cao 1m90 gây ấn tượng với khả năng vừa có thể xông pha vào khu vực dưới rổ để dứt điểm vừa có kỹ thuật ném xa ở cự ly 3 điểm chuẩn xác. Việt Arnold mặt khác cũng là một cầu thủ thi đấu đồng đội rất tốt. Tại VBA, anh đứng đầu với trung bình 6,43 số lần kiến tạo cho đồng đội dứt điểm thành công trong một trận đấu. Ở Việt Arnold người ta nhận thấy ở anh sự dứt khoát cùng tinh thần thi đấu lăn xả. Nhờ vào ngoại hình sáng với vẻ đẹp lai, Việt Arnold sở hữu không ít fan hâm mộ. Nói không ngoa khi cho rằng Việt Arnold chính là điểm thu hút các fan nữ kéo đến sân. Cũng vì có một lượng fan lớn mà chàng cầu thủ điển trai này luôn nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả dù thi đấu ở sân nhà hay sân khách.

Bình luận