Liên minh huyền thoại là một trong những game đang rất hot hiện nay. Nếu đem so với dota 2 thì một phần 2 game này rất giống nhau, nhiều khi bạn còn có thể nhầm. Cùng xét qua một số điểm giống nhau nhìn dễ thấy nhất có lẽ là về tướng của liên minh huyền thoại và dota 2.

2 game thần thoại

  1. Ashe trong liên minh huyền thoại và Traxex trong dota 2

Nhìn chung có lẽ 2 nhân vật này rất giống nhau trong khâu tạo hình của 2 game đình đám này. Cùng là hình tượng nữ cung thì băng giá lạnh lùng có pha chút bí ẩn, cà Ashe và Traxex đều có sở trường dùng cung. Quê hương của cả hai đều là những vùng đất lạnh giá, lạnh đến mức những mũi tên của họ có thể đóng băng quân địch.  Đối với Liên Minh Huyền Thoại, Ashe thường được chọn để đảm nhiệm vị trí AD carry, tương tự như vậy là vai trò carry đối với Traxex trong dota 2.

2. Gangplank trong liên minh huyền thoại và Kunkka trong dota 2

Cặp đôi Kunkka và Gangplank lại hoàn toàn không có bất kỳ điểm chung gì ngoài tạo hình nhân vật. Bộ skill, vị trí cũng như cách chơi của cả 2 vị tướng là cực kỳ khác biệt. Nhìn chung thì hai vị tướng này lại sở hữu tạo hình nhân vật cơ bản giống nhau đến kỳ lạ. Ngoài bộ trang phục đi biển đã quá quen thuộc, trong khi Kunkka đội chiếc mũ như một thuyền trưởng thực thụ thì trên mũ của Gangplank lại có dấu hiệu cướp biển. Hơn hết, cả hai nhân vật trong game này đều sử dụng súng lục và dao làm vũ khí chính của mình. Với cách tạo hình ấn tượng với bộ râu trên mặt không nhầm lẫn được với các nhân vật khác được.

Bình luận