Trong liên minh huyền thoại thứ mà được nhiều game thủ xem trọng nhất đó là các tướng. Nhiều game thủ cho biết có tướng giỏi thì mới có thể giành chiến thắng được. Chính vì thế mà chúng ta không thể không nói đến các vị tướng được xem là mạnh nhất trong liên minh huyền thoại hiện nay đó là: River, Leesin, Twisted Fate, Kalista, Thresh,… Cùng điểm qua một vài tướng mạnh nhất nhé.

Một trong những tướng mạnh nhất

1. Tướng River

Riven là một vị tướng cực kì khó chơi trong Liên Minh Huyền Thoại. Ở game thủ trình độ cao, họ hiểu rõ về sức mạnh của vị tướng này khi sở hữu từng trang bị lẻ một. Bởi vậy, quyết định của nhóm Gosu khi sử dụng Riven thường chuẩn xác, lúc nào cần ôm farm, lúc nào cần hổ báo, tránh tình trạng chết không đáng có. Đơn giản, Riven đã thọt thường rất thọt. Tiếp đến, Pro Gamer thường căn ke thời gian chiêu thức hồi lại, ra vào giao tranh hợp lí,… điều cực kì cần thiết với Kẻ Lưu Đày.

2. Tướng Leesin

Bản chất của vị tướng Liên Minh Huyền Thoại Leesin chính là khả năng chơi trên cơ đối thủ. Với người chơi trình độ cao, không vị tướng nào hợp hơn Leesin để thực hiện chiến lược này.  họ sử dụng Leesin để tận dụng chất tướng, thiết lập thế thống trị bằng bước di chuyển và Gank chết người. Ngoài ra, người chơi Leesin có lối lên đồ tương đối đa dạng, kết hợp giữa công và thủ đều đặn. Với vị tướng sở hữu sức mạnh tỉ lệ thuận với kĩ năng cá nhân, Leesin xứng đáng đứng top 1 trong tất cả nhóm tướng đi rừng cho game thủ trình cao.

  1. Tướng Twisted Fate

Twisted Fate kĩ năng kết hợp chặt chẽ

Trong tất cả các vị tướng hot tại đường giữa, Twisted Fate và Leblanc được quan tâm hơn cả. Tuy nhiên, Twisted Fate mới là tướng chú ý nhất và yêu cầu nhiều kĩ năng kết hợp với nhau. Twisted Fate có lối chơi đa dạng, cần sự sáng tạo trong việc quyết định tình huống như đẩy lẻ, farm hoặc giao tranh cùng team. Cuối cùng, chiêu cuối Định Mệnh ảnh hưởng cực lớn, tạo áp lực không nhỏ cho kẻ địch nhưng cũng yêu cầu kiểm soát, để ý bản đồ hợp lí. Vào giao tranh tổng, Twisted Fate cũng cần giữ vị trí xả sát thương và sử dụng Đồng Hồ Cát chuẩn xác. Từng bấy kĩ năng thôi cũng khiến game thủ phải chóng mặt.

4. Xạ thủ Kalista

Kalista sở hữu sức mạnh trên cả khủng khiếp nhưng chỉ các Gosu mới tận dụng hết yếu tố đó còn game thủ bậc thấp cầm Mũi Giáo Phục Hận như con Creep bự vậy. Sức mạnh của Kalista nằm ở khâu đi đường trước tiên. Với cơ chế đặc thù của nội tại, chiêu Q lẫn chiêu E, người chơi Kalista sẽ rỉa máu cực khó chịu lên đối thủ mà họ không có cách hóa giải.

Bình luận