Ngày thi đấu mở màn của Epicenter: Moscow chỉ có 2 trận mở màn ở mỗi bảng với màn ra quân của đương kim vô địch và á quân Major.

bang dota

Bảng A: OG vs LFY

Cặp đôi NS và Zeus của LFY là tâm điểm của early khi thi đấu hổ báo, di chuyển liên tục và gặt mạng của các thành viên OG. Nó là tiền đề cho việc LFY nghiền nát OG trong tất cả các combat. 31 phút, tỷ số mạng 33-6, lâu lắm rồi người ta mới thấy OG bị rape kinh đến vậy.

Cay cú sau trận game 1 đội OG  đã tung ra tất cả bài tủ ở game 2 với Ebola Spirit, Naga,và Puck. Bên đội LFY cũng không vừa và cũng tung ra đội hình với Terror để đánh trực diện bài Illusion với đối thủ. Hai team lao vào nhau liên tục với những combat liên tục. Bước ngoặt diễn ra ở phút 40 khi OG đâm quá sâu, bị LFY kéo vào Shrine combat và chết cả Jugg lẫn Naga. LFY lập tức làm gọn 2 lane mid và top của đối thủ.

Nhưng ngay sau đó,phút 45, LFY thất bại trong combat ở mid với OG. Hậu quả của lần combat thua này đã khiến cho LFY cũng bị OG lấy lại 2 lane mid và bot rồi kéo lên top. May thay Terror sống dậy kịp và giữ lại được một cái ranged rax cuối cùng.

Phút 50, Jugg bị bắt chết trong combat camp Ancient Radiant. LFY nắm bắt cơ hội vùng lên push nốt lane bot. Mega creep. Jugg sống dậy tele lên backdoor cái rax cuối cùng, cả 2 team cùng bị Mega nhưng Jugg của Ana lại chết. OG kiên cường def nhưng bất thành khi Naga bị Batrider kéo chết. Tỉ số của trận này, OG thất bại 0-2 trước LFY trong ngày mở màn.

bang dota

Bảng B: Virtus.Pro vs Clutch Gamers

CG thi đấu tốt ở early game 1 với sự màn trình diễn tốt của Timber trong tay Gabbi. Nhưng khi SF của No[o]ne tham chiến, VP bắt đầu lấy lại game đấu.  Liên tục các combat mà Gấu Nga giành thắng lợi với lượng sát thương vượt trội. 33 phút, VP dẫn trước game 1.

Game 2, mọi thứ diễn ra đúng kịch bản hơn. Với những pha combat đẹp VP từ từ bóp nghẹt CG qua từng combat trong trận và dứt điểm trận đấu sau 29 phút, kết thúc ngày ra quân với kết quả trái ngược OG.

Bình luận