Muốn chơi tốt và thành công trong game đế chế 2 ngoài việc các bạn nên học cách chơi của những người trước để rút kinh nghiệm, học cách đánh, phát triển như thế nào. Bên cạnh đó, bạn cũng không được bỏ qua học những mẹo để lên đời nhanh khi chơi game này.

1. Hãy xây nhà dân BE khi bắt đầu vào trận đấu

Bạn nên chọn vị trí để xây nhà dân BE sao cho phù hợp nhất. Tránh trường hợp xây tại vị trí đẹp, nên dành vị trí này để xây nhà chứa thực BG. Nếu bạn dành vị trí đẹp này cho nhà dân thì sẽ gây ra một vấn đề làm cho quãng đường di chuyển của nông dân hái quả về sẽ xa hơn, làm bạn bị chậm dân, điều này sẽ khiến bạn không thể ép dân chuẩn xác được.

Hình ảnh trong Aoe 2

2. Đóng BG ăn quả hợp lí

Đây là một bước rất quan trọng trong những phút đầu tiên. Như bước trên mình đã đề cập. Hãy lựa chọn một vị trí đẹp và thuận tiện để đóng BG nhé!

3. Tận dụng bóng dò của nông dân

Việc nông dân dò bản đồ ảnh hưởng đến việc lên đời của bạn rất nhiều. Chính vì vậy bạn nên tận dụng tối đa bóng dò của nông dân, tìm kỹ tất cả các bóng đen quanh khu vực nhà chính mình.

4. Đừng quên xin dân trong nhà chính

Để không quên xin dân trong nhà chính, các bạn nên bấm phím HC liên tục trong khoảng thời gian xin dân ban đầu, việc ra dân đều sẽ giúp bạn làm thực, khai thác gỗ được nhanh hơn.

 

Bình luận