Ngày 7/6/2017 một sự kiện chuyên nghiệp chưa từng có tại Việt Nam đã diễn ra. Đó là VBA tổ chức buổi bốc thăm xác định thứ tự lựa chọn vận động viên gốc Việt cho sự kiện VBA Draft 2017.

Quãng thời gian khó quên nhất của Saigon Heat có lẽ là khi chứng kiến những thay đổi trong đội hình so với trước đây. Khi chưa hết vui mừng về thông tin thủ quân Viet Arnold sẽ tiếp tục gắn bó với đội thì đội lại tiếp tục công bố đến toàn bộ người hâm mộ về danh sách đội hình nội binh làm người hâm mộ vô cùng bất ngờ. Đặc biệt trong lần này, đó chính là sự góp mặt của hai ngôi sao Hochiminh City Wings- Lê Ngọc Tú và Nguyễn Huỳnh Hải.

Hình ảnh về Saigon Heat.

Sẽ có nhiều kịch bản tuyển chọn trong mùa giải VBA lần thứ 2. Khi Saigon Heat đang có thứ tự cuối cùng trong việc tuyển chọn vận động viên gốc Việt thì với đội hình hiện nay, quả là một điểm yếu cho đội bóng.

Với thông tin công bố có sự phục vụ của nội binh Hồng Gia Lân, đồng nghĩa với việc Saigon heat sẽ chỉ còn 1 suất cho cầu thủ Việt Kiều và một suất cho nội binh. Như vậy, Saigon Heat sẽ có những đường đi như thế nào trong những ngày tới đây? Sẽ có nhiều kịch tính cho sự kiện VBA Draft 2017 tới đây, hãy tiếp tục theo dõi những bước tiếp theo của Saigon Heat các bạn nhé!

Trên đây là một số thông tin về Saigon Heat, các bạn hãytìm hiểu thêm để nắm những thông tin cụ thể hơn nhé. Mong rằng bài viết đã giúp các bạn nắm được những thông tin cần thiết, rất cám ơn sự quan tâm của các bạn.

Bình luận