Aoe 1 đã mang đến cho người chơi những trải nghiệm thật mới mẻ nhất mà game mang lại. hiện nay, nhà sản xuất lại cho ra Aoe 2 với nhiều điều trải nghiệm mới mẻ và hấp dẫn hơn cả aoe 1 hiện giờ. Có thể nói Aoe 2 ra đời có một sức hút vô cùng mạnh đối với những thanh niên. Về mặt hình ảnh nhân vật, được tạo dựng một cách thật hoàn hảo nhất và nhiều hình tượng mới.

Một góc chiến thuật của aoe 2

Ban đầu bạn sẽ rất bỡ ngỡ khi aoe 2 mới xuất hiện. Trong aoe 2 chơi Single player chúng ta sẽ dẫn dắt người anh hùng dân tộc Lê Lợi trong lịch sử. Chiến đấu giành chiến thắng và lên ngôi hoàng đế. Khi tình hình Đại Việt trở nên hỗn loạn, Hoàng đế nhà Minh (Trung Quốc) đã đem quân can thiệp và nắm quyền kiểm soát toàn bộ quốc gia này. Giờ đây, hy vọng duy nhất để thoát khỏi ách áp bức nằm ở một nhân vật kiệt xuất, ông là Lê Lợi. Liệu ông có thể đánh bại kẻ xâm lược đến từ phương Bắc và giành lại độc lập cho Đại Việt?

Hơn hết, điểm nổi bật nhất của aoe 2 ở đây, có thể nói đến hình tượng nhân vật được tạo dựng rất hay cũng như rất chân thành giống thật. Còn một điều rất đặc biệt trong aoe 2 Rise of the Rajas. Đó là nhà phát hành game đã đưa hai nhà Trịnh và nhà Nguyễn ngược dòng lịch sử về để giúp vua Lê Lợi. Đây là một điều khá thú vị, các bạn nên chú ý điều này. Hãy chăm chỉ sản xuất lương thực và rèn luyện quân đội. Đợi chờ  quân Minh, nhà Trịnh, nhà Nguyễn giao tranh với nhau. Khi thời cơ đến chúng ta sẽ dẫn quân đánh tan quân Minh. Bản thân mình đã thử đem quân đi đánh thẳng vào thành nhà Minh tuy nhiên không ăn thua.

Cách bố trí hay trong aoe 2

Với mỗi game đều phải tạo dựng cho mình một đội quân thật hùng hậu để có thể giúp chiến đấu lại quân xâm lược. Ở các chế độ chơi aoe 2 khác, quân Đại Việt cũng rất mạnh. Có rất nhiều ý kiến cho rằng quân Đại Việt và quân Malay quá mạnh. Áp đảo so với phần còn lại của thế giới. Quân đội đại Việt cũng rất đa dạng: cung thủ, voi chiến… Đặc biệt cung thủ Việt Nam là đơn vị cực mạnh. Có một điều thú vị nữa là chúng ta có thể nhìn thấy nhà đối phương ngay khi chỉ mới bắt đầu game( chỉ quân Đại Việt mới có). Có thể là một ưu ái của nhà phát triển game cho chúng ta có thể dễ dàng nắm bắt để chơi một cách tốt nhất có thể.

Bình luận