Đối với những người mới chơi liên minh huyền thoại việc hiểu rõ các tướng sẽ giúp bạn cả thiện được khả năng chơi của mình một cách nhanh chóng nhất. Hãy đọc ngay bài viết này để biết thêm về tướng, giúp bạn cải thiện khả năng chơi của bản thân nhé!

Hình ảnh minh họa về liên minh huyền thoại

Tướng là những nhân vật duy nhất mà người chơi có thể điều khiển trong Liên Minh huyền thoại. Nếu bạn là người hiểu rõ về các vị tướng này bạn sẽ dễ dàng trở thành một tay chơi đáng gờm. Hơn 100 tướng trong Liên Minh huyền thoại có những đặc điểm khác nhau, được chia thành sáu vai trò chính đó là: xạ thủ, pháp sư, đỡ đòn, đấu sĩ, hỗ trợ, sát thủ.

  1. Xạ thủ

 Xạ thủ là những tướng gây xác thương bằng những đòn sát thương, xạ thủ sẽ chịu trách nhiệm hạ gục đối thủ với 1 khoảng cách an toàn nhất.

  1. Pháp sư

Pháp sư sẽ tấn công với những pha đầy uy lực, lượng sát thương vô cùng cao. Pháp sư là một tướng giúp cho bạn có một lợi thế rất cao trong mỗi trận đấu.

  1. Đỡ đòn

Đỡ đòn là những tướng tiên phong, chịu trách nhiệm nhận những sát thương của đối thủ và giúp cho bạn trụ được trong những trận đấu.

  1. Đấu sĩ

Đấu sĩ là những tướng vừa có thể tấn công đối phương, vừa có thể nhận sát thương cho đồng đội, đây là tướng đáng gờm nhất trong bất cứ trận đấu nào.

  1. Hỗ trợ

Tướng hỗ trợ chịu trách nhiệm chăm sóc xạ thủ trong suốt trận đấu, đảm bảo xạ thủ sẽ kiếm được thật nhiều vàng và sẽ hi sinh cho xạ thủ nếu cần. Các tướng hỗ trợ có khả năng phục hồi giúp cho các tướng xạ thủ có thể trụ được lâu hơn trong trận chiến.

  1. Sát thủ

 Sát thủ là tướng gây sát thương lớn nhất trong các tướng, chịu trách nhiệm sẽ tiêu diệt đối thủ trong những trường hợp chiến đấu với đối phương quá mạnh.

Tướng sát thủ

Mỗi tướng đều có những chỉ số cần lưu ý đó là máu, năng lượng và sát thương, sức mạnh phép thuật, tốc độ tấn công, tốc độ di chuyển. Bạn cần biết, máu và năng lượng là hai chỉ số căn bản của các vị tướng. Bạn sẽ mất máu khi bị đối thủ tấn công, và nếu lượng máu còn 0, tướng của bạn sẽ chết. Năng lượng là nguồn tài nguyên chính của các tướng, dùng để kích hoạt các kỹ năng của tướng

Trên đây là giới thiệu của mình về những điều cơ bản của các tướng trong Liên Minh huyền thoại. Mỗi tướng có những đặc điểm và vai trò khác nhau trong trận chiến. Nắm được những kỹ năng cơ bản của các tướng trên các bạn hoàn toàn có thể nâng cao khả năng cầm quân của mình trong những trận chiến tiếp theo. Rất cám ơn sự quan tâm của các bạn đến bài viết.

Bình luận