Đối với các game thủ, dota 1 được các game thủ lựa chọn để chơi rất nhiều.  Có lẽ là do dota 1 mới ra và có phiên bản dễ chơi nên được lựa chọn nhiều. trong game, nhiều thành phần được lựa chọn nhưng một trong những vấn đề hay còn gọi là các item.

Trong dota 1, các item thường có giá rất rẻ, không trực tiếp tăng sức mạnh cho hero nhưng tầm quan trọng của nó lại rất lớn. Nói không quá khi việc sử dụng các item trong dota 1 thành thạo khi bạn quyết định đẳng cấp của người chơi.  Các item trong game hiện nay có rất nhiều, nhưng có thể nói một vài item trong dota 1 được nhiều người lựa chọn nhất là Teleport, Observer Ward và Bottle.

So sánh các item của dota 1 và dota 2

Teleport: item này giúp tiết kiệm thời gian di chuyển đồng thời giúp cho các hero có thể hỗ trợ lẫn nhau 1 cách nhanh nhất hoặc đôi khi giúp chạy trốn. cần chú ý khi cánh cổng đang mở thì nếu hero di chuyển hoặc bị Stun thì cánh đồng đóng lại và việc di chuyển thất bại. Đây là item mà bạn luôn phải dành chỗ mang theo bên mình.

Observer Ward: Tạo ra 1 vùng sáng trên bản đồ, giúp kiểm soát hành động của hero địch. Đối với các bạn mới chơi thì chỉ cần biết cắm mắt ở 2 bên sông là được.

Còn đối với item Botle: item này giúp cho hero tăng 135 Hp và 70 Mana mỗi lần sử dụng, 1 bình bottle có thể dùng tối đa 3 lần và điều đặc biệt là khi đã dùng hết nước trong bình bạn có thể sạc lại bằng Runes và nó sẽ hồi phục lại một cách nhanh chóng.

Bình luận