Đối với bóng chuyền, Hàn quốc được biết đến là một trong những nước hội tụ nhiều tài năng và vẻ đẹp của các vận động viên nữ. Không chỉ tài năng mà các cô gái Hàn Quốc lại sở hữu một vẻ đẹp cuốn hút người nhìn mỗi khi ra sân. Mỗi khi những nữ vận động viên ra sân, họ thu hút hàng ngàn ánh mắt bởi vẻ đẹp quá nổi bật của những người con gái ở xứ Hàn.

Vận động viên xinh đẹp của đội bóng Hàn Quốc

Như chúng ta đã biết, các vận động viên Việt Nam cũng không thua kém gì các vận động viên Hàn Quốc. Câu lạc bộ bóng chuyền Suwon của Hàn Quốc sở hữu cho mình những vận động viên giỏi và mang một vẻ đẹp rất riêng của mình. Được biết câu lạc bộ bóng chuyền Suwon có một đội hình khá đồng đều về cả chuyên môn cũng như lẫn về hình thể của các vận động viên. Có rất nhiều gương mặt để lại nhiều ấn tượng như tay chuyền hai số 5 LeeYun Jung, được biết đây là một vận động viên có chiều cao 1m72 và tuổi cũng còn rất trẻ. Nhưng tuổi trẻ mà ý chí và lòng quyết tâm chơi của những cô gái Hàn Quốc rất cao và vĩ đại. Nên được rất nhiều người yêu mến và hâm mộ không chỉ trong nước hay trên thế giới. Một trong những vận động viên trùng tên với minh tinh điện ảnh Hàn Quốc Kim Tae Hee, đây là một chủ công số 7 của câu lạc bộ bóng chuyền Suwon, tuổi cũng rất trẻ nhưng cũng không kém phần thu hút khán giả trên sân bóng bằng vẻ đẹp của mình.

Vận động viên xinh đẹp Kim Tae Hee

Có lẽ vận động viên Kim Tae Hee được yêu mến bởi vẻ đáng yêu và gương mặt đáng yêu của mình. Ngoài ra còn sở hữu một làn da trắng sáng thu hút nhiều ánh nhìn, và còn sở hữu một chiều cao lý tưởng 1m74. Ngoài Kim Tae Hee thì tài sắc vẹn toàn nhất phải kể đến số 12 Lee Min Ju, ngoài vẻ đẹp hình thể, gương mặt khả ái và làn da trắng, cô còn thống kê ghi điểm ấn tượng nhất của câu lạc bộ Suwon. Nhiều người cho rằng một chủ công chính và là một trong nhũng nòng cốt của đội bóng của Hàn Quốc phải nói đến Kwak Yu Hwa, cô cao 1m79. Một chiều cao quá tốt để giúp cho đội bóng ghi nhiều điểm hơn khi chấn bóng tốt. Được biết đây là một trong những bông hồng được khán giả yêu thích nhất giải và có khả năng giành danh hiệu Miss bóng chuyền cùng với Kim Tae Hee. Một chủ công cao lớn khác đó là số 13 Park Seong Hui, cô có chiều cao 1,78 m, bước một chắc và khả năng tấn công biên bốn khá tốt. Tuy nhiên trong trận đấu tối qua, các tay chắn của dàn tuyển thủ cao chủ yếu trên 1,8 m của Việt Nam đã gây rất nhiều khó khăn cho câu lạc bộ Suwon, đặc biệt là các pha tấn công từ hai biên.

Bình luận