Thể thao Việt Nam nổi trội không thể bỏ qua môn bóng chuyền. Đặc biệt hơn đó là sự góp mặt của bóng chuyền nữ. Các vận động viên trong đội bóng chuyền nữ được rất nhiều người quan tâm. Hiện nay, bên cạnh những tay chơi bóng chuyền kì cựu như Ngọc Hoa, Lưu Thị Huệ, Đặng Thị Kim Thanh,… Bóng chuyền nữ nước ta đã kết nạp thêm nhiều gương mặt trẻ đầy tài năng.

Đầu tiên, chúng ta phải nhắc đến Đặng Thu Huyền gương mặt đến từ Thông tin Liên Việt Post Bank (TTLVPB). Cô gái này ở hữu chiều cao ấn tượng 1m76 dù cô gái này chỉ mới 15 tuổi. Thu Huyền chắc chắn sẽ là cây chuyền hai số 1 của đội tuyển U19 trong những năm tới đây.

Hình ảnh về Đặng Thu Huyền

Thứ hai, cũng là một cô gái 15 tuổi với chiều cao không thua kém gì Thu Huyền 1m77, Khánh Vy trong đội VTV Bình Điền Long An. Cô gái này có lối chơi máu lửa, khả năng di chuyển chiến thuật, phòng thủ nhanh nhẹn. Khánh Vy chính là một gương mặt sáng triển vọng cho đội VTV Bình Điền Long An cũng như đội tuyển quốc gia trong tương lai.

Ngoài ra không thể không nhắc đến cô gái sinh năm 2000, chủ công thuận tay trái. Cô trở thành tâm điểm của sự chú ý khi cô là tay đập chủ lực giúp tuyển U19 Việt Nam lần đầu tiên lọt vào top 4 châu Á. Một sự đáng khen ngợi và mong chờ những trận đấu có cô gái này trong tương lai có phải không?

Trên đây là 3 gương mặt trẻ nổi trội của bóng chuyền nữ Việt Nam hiện nay. Rất cám ơn sự quan tâm của các bạn đến bài viết này.

 

Bình luận