Nhật bản được mệnh danh là xứ sở có sức chơi các môn thể thao có tinh thần thi đấu bền bỉ hơn ai hết. Với sức chơi bền bỉ cùng với sự khéo léo và đặc biệt hơn hết là đội tuyển bóng chuyền nữ Nhật Bản có một lối chơi gắn kết dựa vào sức mạnh tập thể.

Với lần tham dự VTV Cup 2017 lần này, đội tuyển bóng chuyền nữ Nhật Bản là đội bóng sinh viên, tuy nhiên các cô gái trẻ hứa hẹn sẽ mang đến những trận đấu vô cùng hấp dẫn cho người xem những trận đấu đã mắt nhất. Hơn hết là họ hứa hẹn một mùa giải những trận đấu bùng nổ hết sức mình trong giải đấu đáng chờ đợi sẽ diễn ra.

Những cô gái trẻ của đội tuyển Nhật Bản

Nhìn vào đội tuyển trẻ bóng chuyền của Nhật Bản chỉ toàn là những cô gái sinh viên trẻ tuổi. Nhờ vậy họ mang đến VTV Cup một đội hình khá mạnh với những cái tên khá quen thuộc trong thành phần đội tuyển U23 Nhật Bản vô địch tại U23 Châu Á vừa qua. Những gương mặt đó thật sự đã làm nên rất nhiều thành tích cho Nhật Bản. Với VTV Cup các đại diện khách mời trước kia sang Việt Nam dự VTV Cup luôn để lại ấn tượng đẹp bằng lối chơi nhiệt huyết và tinh thần chiến đấu bền bỉ, đặc biệt đều có lối chơi rất rõ ràng và luôn là đối thủ đáng gờm tại giải đấu. Đây có thể xem là một đối thủ mà đội tuyển bóng chuyền trẻ của Việt Nam cần phải thận trọng. Từ Denso, đến các đội sinh viên những năm trước đã tạo điểm nhất bằng trình độ chuyên môn vượt trội. VTV Cup 2017 đội sinh viên Nhật Bản hứa hẹn cũng sẽ làm lên kỳ tích khi có những cái tên như: Misaki Yamauchi captain của U23 Nhật Bản và cũng là chủ công xuất sắc toàn diện nhất giải đấu, ngoài ra còn có phụ công Sugi Ayaka hay Arisa Inoue…

Nét đẹp trẻ trung của vận động viên Nhật Bản

Có thể nói nhìn vào đội hình khá đẹp đều và rải đều ở lứa tuổi tương đương với nhau, tại VTV Cup 2017 lần này đội sinh viên Nhật Bản nằm ở bảng B cùng với: U17 Việt Nam, Indonesia, Trẻ Thái Lan. Đây thật sự là trong những đối thủ rất đáng để các đối thủ khác xem trọng khi cùng nằm chung một bảng B. Với VTV Cup chỉ còn 5 ngày nữa là chính thức khai mạc, các cô gái của đội tuyển Việt Nam cũng chuẩn bị di chuyển từ trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội xuống Hải Dương để chuẩn bị cũng như làm quen với sân bãi. Rất mong các cô gái đội tuyển Việt Nam sẽ hết mình thi đấu và thi đấu hết sức lực cũng như là năng lực thực sự mà mình có được.

Bình luận