Bạn đã bao giờ tự so sánh giá giữa aoe 1aoe 2. Nếu là một game thủ chơi aoe thì bạn sẽ nhận ra được ngay là aoe 2 sẽ có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn với aoe 1. Có lẽ vì aoe 2 ra đời sau nên được cải tiến nhiều hơn nên ngày càng thu hút nhiều bạn trẻ đam mê game.

Đơn vị binh chủng trong aoe 2

Người chơi đều biết có một số lượng giới hạn của các đơn vị trong aoe 2 mà họ có thể tạo ra, một giới hạn dân số trong aoe 2. Nhưng không thể ngay lập tức sử dụng toàn bộ tiềm năng dân số. về khả năng dân số, có thể được giới hạn ở bất cứ điểm nào dựa trên số lượng công trình mà người chơi tạo ra cho riêng mình. Aoe 2 cung cấp hai tính năng quan trọng mới có quản lý đơn vị, nút dân làng nhàn rỗi giúp người chơi xác định dân làng đang không thực hiện nhiệm vụ nào và chuông thị trấn sẽ gọi tất cả các dân làng vào để tấn công đối phương. Đơn vị đồn trú trong những công trình này, đặc biệt là cung thủ, sẽ làm tăng hỏa lực của công trình, bao gồm trung tâm thị trấn, vốn không có thể tấn công mà không có một đơn vị đồn trú nào bên trong.

Đối với aoe 2 như phiên bản cũ trước đó, cũng bao gồm năm đơn vị quân đội: bộ binh, cung thủ, kỵ binh, vũ khí công thành và hải quân. Từng loại bộ binh, cung thủ và kỵ binh là đơn vị phản công với bảo vệ đơn vị đặc biệt với các loại đơn vị khác trong aoe 2 này. Từ đó, các game thủ luôn lựa chọn cho mình những cái tốt nhất.

Bình luận