Liên minh huyền thoại ( League of Legends) là một trò chơi đình đám trên thế giới. Game này được phát triển bởi Riot Games và phát hành trên hệ điều hành Windows và Mac OS X.

Không khác với các trò chơi MOBA ,với liên minh huyền thoại, người chơi cũng sẽ điều khiển nhân vật tham gia vào một số chiến lược hành động thời gian thực (ARTS).

Hình ảnh về liên minh huyền thoại.

Trước khi chơi, người chơi được phân cho cùng một lượng tiền gọi là khởi điểm. Lúc đầu, tướng nào cũng sẽ yếu và sẽ tăng dần theo lượng tiền và kinh nghiệm thu được trong những ván đầu.

Muốn lên level thì người chơi phải hạ gục các tướng của đối thủ ( có thể là do người chơi khác điều khiển hoặc là đối thủ máy).

Muốn giành chiến thắng người chơi phải nắm được những điều cơ bản như: chiến trường trong game này có hai chế độ chính là truyền thống và cướp cờ. Với chế độ truyền thống thì bạn phải phá nhà chính đối thủ và còn phải bảo vệ nhà của mình nữa. Còn đối với chế độ cướp cờ thì yêu cầu người chơi phải giữ được số lượng lớn các cứ điểm trên bản đồ để có thể gây sát thương lên nhà chính của đối thủ.

Tuy nhiên, ngoài hai chế độ cơ bản này thì người chơi cũng có thể sử dụng những chế dộ khác như: đối với người mới bắt đầu chơi nên sử dụng chế độ hướng dẫn, ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng chế độ tùy chọn.

Trên đây là một số giới thiệu về game liên minh huyền thoại. Rất cám ơn sự quan tâm của các bạn đến bài viết.

 

Bình luận