Hiện nay, trên mạng xã hội tựa game EverWing đã thực sự đang làm sốt. Chắc chắn với người dùng Facebook Messenger vừa qua sẽ liên tục nhận được những tin nhắn từ chính những người bạn của mình có phải không nào? Tất nhiên, tựa game này đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội. Hãy tìm hiểu game này qua bài viết dưới đây các bạn nhé!

Những điều thú vị về game EverWing

Đây là tựa game được lấy cảm hứng về đề tài Fantasy. Nhân vật chính trong game này là những nữ chiến binh thuộc nhiều chủng tộc khác nhau. Họ sẽ đảm nhận nhiệm vụ cao cả là bảo vệ thế giới khỏi những thế lực đen tối. Họ còn được gọi là những Vệ binh ( Guardians). Ngoài vệ binh đầu tiên được miễn phí thì người chơi phải dùng Coin để mua nữa. CÀng về sau hơn thì các vệ binh này sẽ càng sở hữu kỹ năng kèm theo bá đạo: từ nhân đôi kinh nghiệm rồng đi kèm, nhân đôi lượng coin kiếm được, có khả năng hút coin hay trang bị…

 Trong game này, những vệ binh sẽ không chiến đấu đơn độc mà nhận được sự trợ giúp từ loài Rồng, những sinh vật mạnh mẽ với vai trò trợ thủ của người chơi trong game. Rồng của game này có 5 loại là Common, Rare, Epic, Legendary, Mythic. Trong đó rồng Common sở hữu kỹ năng đặc biệt nhưng sát thương chỉ vừa phải.

Một số mẹo chơi EverWing mà bạn cần ghi nhớ đó là cố gắng mở khóa các nhân vật ngay khi đủ Level, khi lên level 6 nhớ mở khóa cô nàng Lily luôn nhé. Bởi cô nàng có khả năng nhân đôi lượng vàng nhận được sau chuyến bay. Nhờ đó mà nhanh chóng đủ số vàng cần thiết để nâng cấp vũ khí, nhân vật hoặc mua rồng.

Game EverWing đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội

Không những bạn cần mở khóa các nhân vật ngay khi đủ Level mà còn cần tăng cấp cho nhân vật. Khi tăng cấp nhân vật cũng đồng nghĩa với lượng sát thương lớn hơn, mạnh hơn. Mỗi cấp sẽ cộng 5 sát thương, giống nhau với mọi nhân vật. Khi đủ lượng sát thương cần chú ý tới những con quái vật mặc áo giáp bay lơ lửng trong trận chiến. Tiêu diệt chúng thnahf công sẽ mang về cho bạn kim cương và cúp đấy.

Bên cạnh những mẹo trên, bạn nên nâng cấp rồng. Người chơi có thể tiến hóa để nâng cao sức mạnh cho chúng, chỉ cần có 2 con rồng giống nhau mà max level là có thể tiến hóa. Khi train Rồng cố gắng sử dụng cô nàng Fiona bởi có khả năng nhân đôi điểm kinh nghiệm cho những con Rồng bay cùng.

Trên đây là những mẹo chơi EverWing thú vị mà có thể bạn còn chưa biết. Nếu bạn là người đam mê tựa game này thì hãy nhanh tay áp dụng những mẹo này thật tốt để đạt hiệu quả cao khi chơi các bạn nhé! Chúc các bạn thành công.

 

Bình luận