Chắc chắn các bạn ai cũng sẽ đều biết đến tựa game nhập vai huyền thoại của hãng Blizzard: World of Warcraft. Đây là tựa game- online theo thể loại nhập vai được đánh giá rất cao. World of Warcraft hội tụ được toàn bộ những mặt xuất sắc trong dòng game này nói riêng, World of Warcraft bao gồm những tính chất đặc trưng mà đã làm các game trước của Blizzard Entertainments trở nên hấp dẫn, lôi cuốn và thành công hơn. Đây chính là tựa game mà bạn không nên bỏ qua. Với tựa game này các bạn sẽ còn bất ngờ hơn nữa khi biết đến những điều thú vị dưới đây.

Những điều khiến bạn giật mình về World of Warcraft

World of Warcraft là game có cổng thông tin lớn nhất thế giới. World of Warcraft với 100 nghìn trang, cổng thông tin game này mang tên WOWWiki đã trở thành cổng thông tin game lớn nhất thế giới. Điều này có thể lí giải bởi thế giới trong game tồn tại vô số điều thú vị và số lượng người chơi của Wow là không hề nhỏ.

Có thể bạn còn chưa biết rằng, Phe Alliance được chọn nhiều hơn phe Horde. Nếu các bạn chưa biết thì phe Alliance bao gồm các chủng tộc: Human, Dwarves, Gnomes và Night Elves. Và số lượng người theo phe Alliance ở cả EU và US đều nhiều hơn phe Horde.

Có đến 5,5 triệu dòng code. Đó chính là số dòng code được đội ngũ khoảng 150 người viết nên để tạo ra thế giới trong World of Warcraft. Con số này được tiết lộ bởi ông lớn của Blizzard.

Đã từng xảy ra 1 dịch bệnh trong World of Warcraft. Có thể nhiều người sẽ không tin nhưng 1 dịch bệnh ảo đã xảy ra trong World of Warcraft. Dịch bệnh này mang tên Corrupted Blood. BẢn thân dịch bệnh này là 1 bug game, có thể lây nhiễm cho người chơi khác, tạo thành dịch bệnh kéo dài khoảng 1 tuần và sau đó đã được Blizzard fix lỗi.

Bạn có biết thú cưỡi hiếm nhất trong game chưa? Heavenly Onyx Cloud Serpent chính là thú cưỡi hiếm nhất trong game, với tỉ lệ sở hữu chỉ khoảng 0.003%. Nhìn hình ảnh của thú cưỡi này thôi chắc các bạn cũng biết tại sao nó là thú cưỡi hiếm của phải không nào?

Heavenly Onyx Cloud Serpent chính là thú cưỡi hiếm nhất trong game World of Warcraft

Bên cạnh đó, cứ 5 người chơi thì có 1 game thủ nữ. Và 42% trong số những game thủ nữ có tình cảm đối với người chơi khác. Không những thế, còn có 1 thôn tin thú vị nữa đó chính là 75% số người chơi đang hẹn hò với 1 người cùng chung cơ sở thích WoW. Vậy mới thấy nếu muốn thoát FA thì các bạn có thể thử vận may ngay trong Wow.

 

Bình luận