Nếu bạn làm một người chơi dota 2, chắc bạn cũng biết được là bản đồ cùa dota 2 rộng lớn rất nhiều so với liên minh huyền thoại. Bởi bản đồ của dota 2 rộng lớn vậy, nên khả năng liên lạc giữa các thành viên trong cùng một đội sẽ rất khó. Nếu không có sự tập trung và phối hợp ăn ý, những người mới chơi rất dễ rơi vào trạng thái lạc lõng trong ván đấu của mình.

Bản đồ trong dota 2

Sự hỗ trợ giữa những người chơi với nhau thường sẽ bị đứt đoạn do bản đồ của dota 2 khá rộng, vì thế khoảng cách vật lý quá xa. Những người mới chơi sẽ thường xuyên bị rơi vào tình trạng đơn độc và trở thành món mồi ngon cho kẻ địch và thậm chí là bạn có thể thua trong ván đấu đó.cách tốt nhất dành cho bạn trong trường hợp này là ráng cố gắng đừng làm mất liên lạc với đồng đội của mình. Và nếu bạn là một người mới tập chơi dota 2, hãy hạn chế tối đa việc đi lẻ và tác chiến một mình. Tốt nhất hãy di chuyển theo tốp từ 2 đến 3 người trở lên. Nếu buộc phải độc lập tác chiến, hãy chọn những vị trị gần trụ nhất hoặc có tầm nhìn rộng nhất để hoạt động.

Trong một vấn đấu cua dota 2, việc nắm bắt được nhịp độ trận đấu là rất quan trọng. Nó sẽ giúp bãn đưa ra những quyết định sáng suốt ở hiện tại, dự đoán được nhửng hàng động tiếp theo của đối phương trong tương lai. Ngoài ra, việc bắt nhịp được cường độ trận đấu sẽ khiến bạn không bị cuốn vào lối chơi của đối thủ và tránh những sai lầm không đáng có trong ván đấu.

Bình luận
SHARE
Previous articleNeto
Next articleMattia Del Favero