Có thể nói bóng chuyền nữ Việt Nam là một trong những môn thi đấu nổi bật nhất. Nhiều người cho rằng xem bóng chuyền Việt Nam như đang được xem những gì hay nhất không chỉ về tài năng mà còn về vẻ đẹp của các vận động viên trẻ tuổi. Các vận động viên bóng chuyền Việt Nam đã nhiều lần được bình chọn là một trong những hoa khôi của giải. Đó là những cái tên rất quen thuộc và góp phần làm cho bóng chuyền Việt Nam được nhiều người biết đến hơn nữa.

Vẻ đẹp cuốn hút của Thu Huyền

Đặng Thu Huyền là một trong những vận động viên có thể nói nhỏ tuổi nhưng về vẻ trẻ trung của Thu Huyền thì không ai sánh bằng. Thu Huyền là một trong những tay chuyền hai của đội tuyển bóng chuyền, Thu Huyền luôn thu hút nhiều ánh mắt cả nhiều người khi mỗi lần ra sân thi đấu bởi vẻ trẻ trung và xinh đẹp với nụ cười duyên dáng. Hơn nữa Thu huyền lại sở hữu cho mình một khuôn mặt vô cùng khả ái, cùng với những màn trình diễn ấn tượng.

Vận động viên Lê Thanh Thúy là một trong những người có hình thể rất lý tưởng mang cho mình một vẻ đẹp dịu dàng bởi khuôn mặt đẹp và hồn hậu, ngoài ra còn sở hữu nụ cười tươi sáng được nhiều người yêu mến.

Vận động viên Lê Thanh Thúy

Đối với nhiều người cái tên Nguyễn Linh Chi quá quen thuộc với họ. Nguyễn Linh Chi sở hữu một vẻ đẹp tiềm ẩn cho mình. Linh Chi luôn toát lên một vẻ đẹp khả ái trên khuôn mặt cùng với nụ cười luôn nở trên môi, thể hiện một cách đầy máu lửa mà vẫn hồn nhiên của tuổi trẻ.

Nguyễn Linh Chi gương mặt trẻ

Trần Thị Thảo cũng là một trong những gương mặt thu hút sự chú ý của khán giả với khuôn mặt xinh xắn. Ngoài ra Trần Thị Thảo mang cho mình một vẻ đẹp hiền hậu và mảnh mai.

Trần Thị Thảo khuôn mặt khả ái

Phạm Thị Kim Huệ là một trong những gương mặt được xem là kỷ lục độc nhất vô nhị của hoa khôi bóng chuyền với nhiều năm. Bởi chị luôn mang một vẻ đẹp tiềm ẩn trong cái gương mặt có sự lạnh lùng như làm nên tất cả.

Vẻ đẹp không tuổi của Phạm Thị Kim Huệ

Đinh Thị Thúy một cái tên mới lọt vào top những gương mặt hoa khôi sáng giá nhất của đội bóng chuyền của Việt Nam. Thúy luôn hội tụ đầy đủ các yếu tố như phong cách thi đấu đẹp và thân hình duyên dáng và có một khuôn mặt luôn rạng ngời.

Đinh Thị Thúy chủ công của đội bóng chuyền Việt Nam

Với đội bóng chuyền VTV Bình Điền Long An thì Đặng Thị Kim Thanh được xem là thủ lĩnh xinh đẹp. Kim Thanh mang cho mình một vẻ đẹp hồn nhiên, xinh đẹp, trong sáng và tính cách nền nã, nhẫn nại đáng yêu.

Thủ lĩnh xinh đẹp Kim Thanh

Nguyễn Thu Hoài sở hữu cho mình đôi mắt to lấp lánh, khuôn mặt bầu bĩnh, ngây thơ và nu cười như hớp hồn người nhìn.

Vẻ đẹp cute của Nguyễn Thu Hoài

Phạm Thị Thu Trang một trong những phụ công của đội tuyển có nụ cười tươi trắng, hồn nhiên, thu hút nhiều người.

Hoa khôi tài năng Thu Trang

Nổi bật với vẻ đẹp trong sáng hồn hậu, nhất là với làn da mịn và cặp mắt đầy biểu cảm, Ngọc Diễm còn được đánh giá là nữ VĐV có hình thể chuẩn nhất dưới con mắt chuyên môn.

Bông hồng Ngọc Diễm thu hút nhiều người nhìn

Bình luận