Nếu bạn là một người hâm mộ của bóng chuyền Việt Nam, bạn chắc chắn sẽ rất yêu thích vận động viên Nguyễn Thị Ngọc Hoa. Chị chính là một ngôi sao của bóng chuyền Việt Nam. Vì sao lại gọi chị ấy như vậy? Đến nay, chị đã có 8 năm liên tiếp tham gia SEA Games. Không những thế chị còn là người duy nhất có tấm huy chương Vàng châu lục và có chiếc Cup vô địch quốc gia tại một CLB nước ngoài.

Vận động viên Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Người hâm mộ biết đến chị qua lần tham gia VTV Cup mùa đầu tiên, lần đó chị là vận động viên nhỏ tuổi nhất đội bóng nhưng lại để lại những ấn tượng khó phai trong lòng người hâm mộ. Với chiều cao ấn tượng 1m83 cùng lối đánh tốc độ, Nguyễn Thị Ngọc Hoa đã lấy được sự chú ý của biết bao người hâm mộ ngay lần đầu xuất hiện.

Phong độ chơi từ những ngày đầu đã được chị giữ vững cho đến thời gian hiện tại. Không những chị vẫn là một phụ công chuyên nghiệp của tuyển nữ Việt Nam, chị còn là một đội trưởng rất tốt trong màu áo Bình Điền Long An. Sức mạnh luôn được tạo ra nhờ sự kết hợp hoàn hảo của các đồng đội nhưng Nguyễn Thị Ngọc Hoa vẫn biết cách tỏa sáng trên sân thi đấu. Chị và đội bóng luôn giữ được vị trí top 3 đội mạnh nhất giải quốc nội. Đây chính là những minh chứng cho khả năng chơi cũng như niềm đam mê của chị với bóng chuyền Việt Nam.

Ngọc Hoa từ lâu đã trở thành một ngôi sao sáng trên bầu trời bóng chuyền Việt Nam nhờ những thành tích cũng như những danh hiệu danh giá mà chị cùng những đồng đội tuyển quốc gia đã đạt được. Điều đáng khen ngợi nhất mà chị đã gặt hái được đó là trở thành người duy nhất có tấm huy chương vàng Châu lục và có chiếc Cup vô địch quốc gia tại một CLB nước ngoài. Không những thế chị còn xuất ngoại sang Thái thi đấu từ năm mùa giải 2013, chị cũng chính là người duy nhất chứng tỏ được tài năng của mình với CLB nước ngoài. Trên đất Việt Nam, chị khoác áo đội bóng nước ngoài thi đấu tại Cup CLB Châu Á 2015. Bangkok Glass tiếp tục thống trị giải đấu khi đánh bại Hisamitsu Springs của Nhật qua đó lên ngôi vô địch. Với những nỗ lực của mình chị đã giành được chiếc Cup lịch sử trong sự nghiệp và xuất sắc đoạt danh hiệu phụ công hay nhất giải.

Nguyễn Thị Ngọc Hoa và đồng đội

Với những thành tích đáng tự hào chị đã để lại những hình ảnh vô cùng đẹp trong lòng người hâm mộ. Sau SEA Games 29 năm nay chị sẽ rời cuộc chơi, nhưng những hình ảnh đẹp và những thành tích mà chị đạt được sẽ không bao giờ phai nhạt trong lòng người hâm mộ.

Bình luận