Trải qua một chặng đường dài các giải đấu bóng đá, tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người hâm mộ cũng như giới chuyên môn. Đặc biệt, mới đây, thông tin Quang Hải sang La Liga để tập huấn đang được mọi người vô cùng quan tâm.

nguyen quang hai

Nguyễn Quang Hải đã nhận được lời mời sang trời Âu

Theo thông tin mới nhất, tiền vệ câu lạc bộ Hà Nội FC đã nhận được lời mời sang Tây Ban Nha để luyện tập trong 10 ngày. Ngoài ra, Hải sẽ được dự khán trận đấu giữa hai đội: Barcelona hoặc Red Madrich.

Theo đúng kế hoạch, giữa tháng 3 năm nay, Hải sẽ lên đường sang Tây Ban Nha, thực hiện kế hoạch tập huấn 10 ngày tại câu lạc bộ Alaves. Đây là cơ hội mở ra với Quang Hải để có thể xác nhận bước tiếp theo của mình tại vùng trời mới.

Kế hoạch 10 ngày tại Tây Ban Nha của Quang Hải bao gồm:

  • Luyện tập cùng đội hình chính thức của CLB Alaves
  • Dự khán trận đấu của Red Madrich hoặc Barcelona

Ngoài ý thông tin Quang Hải luyện tập 10 ngày tại La Liga, còn ý kiến khác cho rằng, Hải sang trời Âu là để quảng cáo hình ảnh của giải La Liga, không hề liên quan tới việc tập huấn.

Dù là nguyên nhân gì, việc Quang Hải sang trời Âu là một trong những điều khẳng định cho sự phát triển của nền bóng đá Việt. Chúng ta đang đặt chân lên một đẳng cấp khác. Bởi, ngoài Quang Hải, chúng ta còn Đoàn Văn Hậu, thủ môn Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Công Phượng đều là những cái tên đang rất được chú ý.

nguyen quang hai

Quang Hải cùng các cầu thủ khác ngày càng khẳng định bản thân mình!

Trên trang thể thao uy tín FOX sports, cái tên Quang Hải đã được xuất hiện khá nhiều lần, đặc biệt là từ sau khi U23 Việt đoạt giải Á Quân U23 Châu Á.  Và, số lần Quang Hải được FOX nhắc tới nhiều hơn khi liên tiếp tỏa sáng tại các trận đấu tiếp theo của đội tuyển Việt Nam.

Hiện nay, Quang Hải, Văn Hậu đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các câu lạc bộ trời Âu. Thông tin ở trên đã được xác nhận. Tuy nhiên, cả 2 cầu thủ này cũng như CLB Hà Nội vẫn chưa có phản hồi về thông tin trên.

Ngoài ra, Nguyễn Công Phượng, Phan Văn Đức cũng đang được rất nhiều sự quan tâm sau khi kết thúc tại Asian Cup 2019, đặc biệt là Nhật và Hàn.

Thủ thành Đặng Văn Lâm đã hoàn tất hợp đồng và các thủ tục để khoác áo CLB Muangthong United – Thái Lan. Ngoài Đăng Văn Lâm đã hoàn thành xong thủ tục, các cầu thủ khác hiện vẫn còn đang là chuyện hậu trường! Tin rằng những thông tin này sẽ nhanh chóng được xác nhận!

Theo dõi hellobongda để cập nhật những thông tin ” nóng”!

Bình luận