Đối với tiền đạo Công Phượng, HLV Park Hang Seo vẫn luôn có những sự ưu ái từ tận đáy lòng. Trong quá trình tham gia K – league, người thày này cũng có lời khuyên dành cho anh với mong muốn anh có thể thành công ở giải đấu này!

cong phuong

Tiền đạo Nghệ An Nguyễn Công Phượng là cái tên quen thuộc đối với người hâm mộ bóng đá Việt cũng như giới chuyên môn. Anh cũng là một trong những cậu học trò cưng của thày Park Hang Seo. Hiện anh đang thi đấu trong màu áo của Incheon United theo hợp đồng cho mượn của HAGL.

Chia sẻ về việc xuất ngoại của Công Phượng, Thày Park cho biết:

“Mấy ngày trước, Công Phượng được ra sân ở K-League, tôi đã gửi tin nhắn chúc mừng. Hiện tại, cậu ấy đang ở Hàn Quốc nên tôi phải cố gắng cập nhật thông tin. Công Phượng đang thích ứng tốt với môi trường bóng đá Hàn Quốc nên tôi nghĩ cậu ấy không phải là cầu thủ thất bại”.

Tới thời điểm hiện tại, chúng ta có thể thấy sự thích nghi tuyệt vời của Công Phượng ở Incheon United. Thế nhưng, rào cản ngôn ngữ là một trong những vấn đề quan trọng, có thể ảnh hưởng rất lớn tới sự thành công của anh.

cong phuong

HLV Park Hang Seo đã chia sẻ những lời gan ruột với học trò của mình:

“Tôi có chia sẻ với Công Phượng là tại mỗi đội, sẽ có một huấn luyện viên khác nhau yêu cầu của họ với cầu thủ cũng là khác nhau. Huấn luyện viên mới có những yêu cầu về mặt chiến thuật nên trong bất cứ hoàn cảnh nào thì mình vẫn phải có thái độ phục vụ đúng, đủ yêu cầu của họ. Nếu Công Phượng thực hiện được đầy đủ điều này thì cậu ấy sẽ thành công tại K-League”.

Hiện, đội tuyển Việt đang có 3 cầu thủ xuất ngoại:

Xuân Trường – Buriram United, Đặng Văn Lâm – Muangthong United,  Công Phượng – Incheon United. HLV người Hàn tin tưởng vào các học trò của mình:

“Tôi cho rằng các cầu thủ Việt Nam được ra ngoài thi đấu ở các giải đấu có chất lượng cao hơn đó sẽ là đóng góp tốt cho tương lai bóng đá Việt Nam”.

Theo dõi hellobongda để cập nhật những thông tin ” nóng”!

Bình luận