Từ lâu cái tên Moon Sung Min đã không còn xa lạ trong cộng đồng yêu bóng chuyền nói riêng và trong làng thể thao Châu Á nói chung. Không chỉ được biết đến là một trong những vận động viên xuất sắc của bộ môn bóng chuyền, Moon Sung Min còn được mệnh danh là mỹ nam bóng chuyền nổi tiếng nhất Hàn Quốc.

nam thần Hàn Quốc

Moon Sung Min sở hữu gương mặt điển trai, chiều cao nổi bật cùng thân hình chuẩn

Nam vận động viên bóng chuyền đẹp trai như siêu mẫu Chàng vận động viên bóng chuyền xứ kim chi khiến nhiều fan nữ yêu mến vì sở hữu chiều cao 1,98 m cùng vẻ ngoài nổi bật.Moon Sung Min. Anh được mệnh danh là “mỹ nam bóng chuyền”, “nam thần bóng chuyền”, khá nổi tiếng tại Hàn Quốc.

Anh có niềm đam mê với bộ môn bóng chuyền từ khi còn học trung học. Sau khi ghi danh vào trường Đại học Kyonggi, chàng trai sinh năm 1986 mới khẳng định được tài năng của mình.

Moon Sung Min sinh năm 1986, bắt đầu chơi cho đội tuyển bóng chuyền quốc gia nam từ Đại hội Thể thao châu Á 2006. Năm 2006, anh được gọi vào đội tuyển quốc gia đồng thời được miễn nghĩa vụ quân sự để tập trung thi đấu tại Đại hội thể thao châu Á.

nam thần Hàn Quốc

 Không chỉ có vẻ ngoài điển trai, Sung Min còn là một trong những vận động viên tài năng của làng bóng chuyền châu Á

“Nam thần bóng chuyền” còn thường xuyên tham gia chụp hình và đóng quảng cáo tại xứ sở kim chi. Anh cũng là gương mặt đại diện được nhiều tạp chí có trụ sở tại Hàn Quốc lựa chọn.

nam thần Hàn Quốc

Theo Korea Joongang Daily, chàng trai Hàn Quốc đã kết hôn. Điều này khiến không ít fan nữ của anh tiếc nuối

“Nam thần bóng chuyền” còn thường xuyên tham gia chụp hình và đóng quảng cáo tại xứ sở kim chi. Anh cũng là gương mặt đại diện được nhiều tạp chí có trụ sở tại Hàn Quốc lựa chọn.

Theo Men’s Health, Moon Sung Min mới đây chia sẻ với các độc giả bí quyết để có thân hình chuẩn.  “Anh này điển trai quá, cười cũng đẹp mà mặt lạnh lùng cũng đẹp. Anh ấy không hổ danh là mỹ nam trong làng bóng chuyền Hàn Quốc”. Ngoài chiều cao ấn tượng cùng vẻ ngoài điển trai, Sung Min còn là một trong những vận động viên tài năng nhất của làng bóng chuyền Hàn Quốc.Nhờ ngoại hình nổi bật, “nam thần bóng chuyền” được nhiều thương hiệu nổi tiếng và tạp chí thời trang mời làm người mẫu ảnh.

Có ai mà không yêu, không ngưỡng mộ các mỹ nam vừa đẹp vừa tài giỏi đâu chứ? phải không?

Bình luận