Trận đấu chiều ngày 27/1/2108 đã kết thúc trong sự tiếc nuối của thầy trò Park Hang seo và hàng triêu trái tim yêu bóng đã Việt. Nhưng không vì thế mà họ vứt bỏ các cầu thủ, dù thua ta vẫn ăn mừng, ta vẫn kề vài sát cảnh ủng hộ tinh thần cho các anh. Là những người hâm mộ chúng tôi luôn luôn ủng hộ và chúc cho các cầu thủ có tinh thần thể lực tốt nhất để có những bàn đấu đẹp trong tương lai.

Những dòng cảm xúc sau trận Châu Á

Ngay sau phút U23 Uzbekistan đá vào lưới thì hàng loạt những fan hâm mộ hướng về màn ảnh vô tuyến đều chững lại xen vào đó là những giọt nước mắt tiếc nuối. Phần vì thương các cầu thủ đã chiến đấu quyết liệt mà thần may mắn vẫn ngó lơ.

Các anh đã khóc rất nhiều ngay trên nền tuyết trắng, chiếc áo cờ đỏ sao vàng đã được khoác lên mình các cầu thủ, như một sự động viên an ủi. Đâu đó còn giống như cánh tay mẹ hiền Việt Nam đang dang rộng vòng tay ôm các anh vào lòng để xoa dịu những niềm đau.

Họ những người hâm mộ mặc cho thời tiết mua gió vẫn đổ ra đường đi cổ vũ động viên tinh thần cho các anh. Mặc dù trận đấu đã diễn ra không như mong muốn những chúng ta vẫn đi diễu hành vẫn ăn mừng và hô vàng khẩu hiệu Việt Nam muôn năm.

Còn điều gì tuyệt vời hơn khi cả nước đồng lòng hưởng về U23 Việt Nam, hướng về các anh. Các anh hãy vững vàng chân sút để chiến thắng trong các trận đấu sau.

Gửi đến thầy Park Hang Seo lời cảm ơn sâu sắc nhất

Trong thời gian vừa qua chúng tôi vô cùng cảm kích sự cố gắng của thành Park Hang Seo, những người đã làm lên lịch sử vàng cho bóng đá Việt. Chúng tôi thực sự tin ràng các cầu thủ U23 Việt Nam sẽ trở thành lực lượng lòng cốt của bóng đá Việt và họ cứng chính là niềm tự hào của Việt Nam.

Khắp nơi trên dải đất hình chữ S là những lá cờ đỏ là những hình ảnh tuyệt đẹp của các cầu thủ thi đấu trên sân. Đâu đâu cũng là những dòng chữ cảm ơn các anh đã hết mình về bóng đá Việt, cảm ơn vì họ đã gọi dậy cái hồn bóng đã Việt bấy lâu nay đang ngủ quên.

Chúc cho cầu thủ không đau buồn sau nhưng thua thiệt và kém may mắn của mình. Hãy luôn luôn vững tin vì đằng sau các anh là triệu tấm lòng người hâm mộ bóng đá Việt luôn dõi theo và luôn hướng về. Hơn một lời cảm ơn chúng tôi xin chúc các tuyển thủ U23 vũng vàng chân sút trong tương lai.

Bình luận