Với những thông tin mới gần đây được ban tổ chức chia sẻ tại họp báo giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup Tôn Hoa Sen 2017, có khả năng người hâm mộ sẽ không thể mua được vé vào xem các cô gái thi đấu với mệnh giá gốc. Đây liệu có phải là một thông tin thật hay không?

Giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup 2017

Một dữ liệu được Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT bộc bạch: “Nhà thi đấu Hà Nam có sức chứa khoảng 10 nghìn chỗ ngồi nhưng vẫn rơi vào tình trạng chật kín mỗi khi mùa giải bóng chuyền nữ Quốc tế VTV Cup diễn ra. Ngoài ra, còn có một số liệu khác, giám đốc Sở VHTTDL Hải Dương chia sẻ: “ Nhà thi đấu TDTT Hải Dương chỉ có sức chứa khoảng 2200 chỗ ngồi. Con số này là quá ít cho nhu cầu của người hâm mộ yêu thích bóng chuyền.

Để hạn chế tình trạng vé chợ đen, giúp cho những người thực sự có nhu cầu vào thưởng thức và cổ vũ tinh thần cho các vận động viên có thể mua được vé, ban tổ chức đã in vé với mệnh giá vòng bảng là 70 nghìn đồng/ vé, vòng bán kết và chung kết là 120 nghìn đồng/ vé, không những đã quy định về mệnh giá của vé, ban tổ chức còn thông báo sẽ không bán vé sớm. Ngày 8/7 thi đáu, họ sẽ bán vé vào ngày 7/7. Đây chính là một chiến dịch của ban tổ chức để hạn chế người hâm ộ mua phải vé giả như những năm trước.

Để khắc phục tình trạng người dân ở các huyện, thị xã không thể mua vé vào xem các cô gái thi đấu, ban tổ chức đã yêu cầu các đơn vị, cơ quan trên địa bàn tỉnh làm công văn, xem xét số lượng vé mỗi tập thể, sau đó bố trí một màn hình lớn ở ngoài sân vận động, có ghế ngồi để tất cả mọi người để có thể theo dõi các trận thi đấu trong mùa giải năm nay.

Hình ảnh về giải bóng chuyền

Từ ngày 8 đến ngày 15 tháng 7 giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup Tôn Hoa Sen lần thứ 14 năm 2017 sẽ chính thức diễn ra tại nhà thi đấu TDTT Hải Dương. Tham dự giải năm nay, 7 đội tham gia chia làm 2 bảng: Đội tuyển Việt Nam, Đại học Bắc Kinh -Trung Quốc, Suwon – Hàn Quốc (bảng A); Đội tuyển trẻ Việt Nam, Indonesia, đội tuyển trẻ Thái Lan, Sinh viên Nhật Bản (bảng B); thi đấu vòng tròn 1 lượt để xác định 2 đội dẫn đầu mỗi bảng vào bán kết.

Trên đây là những thông tin xoay quanh giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup 2017. Rất cám ơn sự quan tâm của các bạn đến bài viết.

Bình luận