Sau một mùa giải thi đấu ở Pháp chân sút người Brazil là Neymar đã cảm thấy chán nản và muốn được chuyển tới câu lạc bộ khác. Dường như đích đến của siêu sao này sẽ là Real Madrid. Nhiều tờ báo loan tin đồn rằng người cha của Neymar là ông Neymar Senior đang có những động thái mở đầu cho cuộc tẩu thoát của Neymar khỏi Công Viên Các Hoàng Tử.

 

Còn nhớ khoảng một năm trước cha con nhà Neymar đã đi bước đi cực kỳ liều lĩnh khi hợp tác cùng giới chủ của PSG để làm nên phi vụ chuyển nhượng kỷ lục của làng bóng đá thế giới. PSG đã dùng số tiền hơn 220 triệu Euro để mua lại hợp đồng của Neymar, điều đáng nói đó chính là số tiền để giải phòng hợp đồng của Neymar.

Nếu câu lạc bộ nào chịu chi một số tiền lớn như vậy thì họ có quyền làm việc riêng trực tiếp với cá nhân cầu thủ đó mà không cần thông qua ban lãnh đạo đội bóng chủ quản. Lợi dụng quy định đó, PSG đã thể hiện độ chịu chơi khi cùng cha con nhà Neymar làm nên phi vụ chuyển nhượng với giá điên rồ nhất từ trước đến nay trên thị trường chuyển nhượng.

Mặc dù nhận mức đãi ngộ cực kỳ hậu hĩnh nhưng sau một năm thi đấu ở thủ đô nước Pháp, với giải đấu chất lượng thấp, thiếu tính cạnh tranh, không có nổi một trận siêu kinh điển đúng nghĩa và quan trọng nhất là không thể tiến sâu vào Champions Leaguea đã khiến Neymar suy tính lại về tương lai của mình.

Theo nhiều tờ báo, Neymar muốn được quay trở lại Laliga, nơi mà anh từng tỏa sáng trong màu áo Barca nhưng liệu rằng Neymar có thể quay về Barca hay không? Có. Anh có thể quay về Barca nhưng khả năng đó là rất thấp bởi vì nhiều cầu thủ Barca cùng một số người trong ban huấn luyện đặc biệt là phần đông cổ động viên Barca đã xem Neymar là kẻ phạn bội, hám tiền, chưa kể đến việc Neymar ra đi là để thoát khỏi cái bóng của Messi. Vậy nên, anh nhiều khả năng sẽ không trở lại Barca.

Một câu lạc bộ hàng đầu ở Tây Ban Nha là Real Madrid từng theo đuổi Neymar cực kỳ sát sao trong nhiều năm, vị chủ tịch Perez của Real cực kỳ muốn có được Neymar trong đội hình. Nếu đến với Real Neymar vừa được thi đấu đỉnh cao, thoát bóng Messi, khả năng cao thế chỗ Ronaldo trong 1 hoặc 2 mua tới, nhận đãi ngộ hậu hĩnh không thua bất cứ đâu…. Những lý do đó khiến người ta tin rằng Neymar sẽ rởi PSG đến Real sau khi World Cup 2018 kết thúc.

Để Real có được Neymar thì ông trùm Perez ngoài việc chịu chi số tiền khủng thì còn cần có được sự giúp sức từ người đại diện cũng là cha của chân sút này – ông Neymar Senior để dàn xếp với câu lạc bộ PSG.

Để có thể rời PSG và đến lúc này là cực kỳ khó khăn đối với Neymar khi PSG không thiếu tiền lại không muốn anh ra đi. Tuy nhiên, theo nguyện vọng của Neymar và tính tham tiền của người cha Neymar Senior thì nhiều khả năng tham vọng có được Neymar của vị chủ tịch Real Madrid sẽ thành công.

Theo dõi hellobongda để cập nhật các thông tin chi tết và sớm nhất!

Bình luận