Những tin đồn liên tiếp về việc Neymar rất có thể sẽ rời bỏ PSG để đến với Real liên tiếp xảy đến trong những ngày qua. Cùng thời điểm này, ngôi sao bóng đá của đội tuyển Brazil đã lên tiếng khẳng định rằng: Anh sẽ ở lại với PSG và không có chuyện đến với Real như những lời đồn đoán.

Neymar

Trước đó Real đã có cuộc chuyển nhượng thành công khi bán đi cầu thủ siêu sao Cristiano Ronaldo. Để lấp đi khoảng trống này, Real cần phải ngay lập tức tìm được một ngôi sao khác thay thế. Tiền đạo của PSG – Neymar chính là một trong những gương mặt sáng giá nhất được cho là phù hợp với vị trí này.

Tuy nhiên, khi hy vọng vẫn còn đang chấp chới thì ngay lập tức, chàng cầu thủ trẻ tuổi này đã lên tiếng để bác bỏ tin đồn về việc mình đang muốn dứt áo ra đi. Thêm vào đó, anh khẳng định sẽ không có chuyện rời bỏ PSG và đến với Real – ít nhất là trong thời điểm hiện tại.

Neymar chia sẻ rằng, ngoài việc còn thời hạn hợp đồng với gã trọc phú nước Pháp ra thì bản thân anh cũng muốn ở lại đây nhằm mục đích thử thách bản thân mình. Anh tin rằng nơi đây sẽ cho anh nhiều trải nghiệm mới mẻ để thực hiện mục tiêu cao cả hơn. Đồng thời anh quả quyết rằng mình sẽ không thay đổi suy nghĩ về những điều đó. Neymar cũng hy vọng rằng anh cùng đồng đội sẽ nỗ lực để có một mùa giải thực sự thành công, đem về những danh hiệu mới. Những tin đồn của báo chí sẽ không hề ảnh hưởng tới sự quan tâm mà Neymar dành cho PSG.

Neymar

Ngoài Neymar ra thì trước đó Kylian Mbappe cũng từng phải lên tiếng nói về vấn đề tiếp tục ở lại PSG. Neymar đã dành những lời có cánh cho tài năng trẻ triển vọng này. Theo anh, Mbappe chính là một hiện tượng mới, một cầu thủ rất xuất sắc khi có những thể hiện tốt. Việc Neymar đang sát cánh với cầu thủ này chính là minh chứng rõ nhất cho vấn đề anh hiểu tài năng của Mbappe đang ở đâu. Chính bởi vậy, anh cảm thấy mừng và hạnh phúc khi Mbappe cùng đồng đội đã đạt chức vô địch World Cup. Ngoài ra, Neymar cũng tin rằng đây sẽ là một trong những thủ thành xuất sắc nhất thế giới trong tương lai không xa.

Nói về sự kiện tân binh Gianluigi Buffon sắp về chung một nhà với mình, Neymar tỏ ra hào hứng khi được chia sẻ phòng thay đồ với chàng thủ môn vĩ đại này. Anh cho rằng đây là một cầu thủ rất giàu kinh nghiệm và sẽ là người mà Neymar có thể học hỏi được nhiều điều trong thời gian sắp tới.

Theo dõi hellobongda để cập nhật những thông tin ” nóng” nhé!

Bình luận